Hợp tác quốc tế

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội phối hợp với trường Đại học Nam Seoul tổ chức khóa học tập và khảo sát thực tế cho đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Bình Thuận tại Hàn Quốc

•   30/11/2019 08:10:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Quyết định số 926/QĐ-BNV ngày 22/10/2019 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc thành lập đoàn công tác tại Hàn Quốc, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã phối hợp với Trường Đại học NamSeoul tổ chức cho Đoàn cán bộ, công chức lãnh đạo tỉnh Bình Thuận nghiên cứu và khảo sát thực tế về Nâng cao năng lực quản lý phát triển du lịch bền vững và xây dựng thương hiệu, từ ngày 03/11 đến 09/11/2019
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tiếp đón và làm việc với đoàn công tác Đại học Palermo, Cộng Hòa Ý

•   22/11/2019 09:17:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 13/11/2019, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến – Hiệu Trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Đại học Palermo, Cộng hòa Ý do GS. Fabrizio Micari – Hiệu trưởng Đại học Palermo làm Trưởng đoàn.
Nói chuyện Chuyên đề “Tham nhũng, hành chính công và thương mại quốc tế: Mối liên kết và quan điểm”

•   11/09/2019 04:07:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Chiều ngày 10/9/2019, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã trân trọng tổ chức buổi nói chuyện Chuyên đề với nội dung: “Tham nhũng, hành chính công và thương mại quốc tế: Mối liên kết và quan điểm” do diễn giả, GS. Salvatore Casabona, Khoa Khoa học chính trị và Quan hệ quốc tế, Đại học Palermo trình bày.
Giáo sư Salvatore Casabona thuộc Đại học Palermo, Cộng hoà Ý thăm và làm việc với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

•   09/09/2019 09:29:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 9/9/2019, GS. Salvatore Casabona, Khoa Khoa học Chính trị và Quan hệ quốc tế, thuộc Đại học Palermo, nước Cộng hoà Ý đã sang thăm và làm việc với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. PGS.TS Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã thay mặt Ban Giám hiệu tiếp đón và làm việc với GS. Salvatore Casabona. Tham dự còn có TS. Trần Thị Lan Anh – Trưởng phòng, Phòng Hợp tác quốc tế; TS. Nguyễn Thu An – Trưởng khoa, Khoa Pháp luật Hành chính; TS. Lê Thị Vân Anh – Trưởng khoa, Khoa Khoa học Chính trị.
Khai giảng Lớp bồi dưỡng về chính sách và công tác quản lý nguồn nhân lực nhà nước cho Đoàn cán bộ CHDCND Lào

•   05/09/2019 09:22:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 5/9/2019, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng về chính sách và công tác quản lý nguồn nhân lực nhà nước cho 20 đồng chí trong Đoàn cán bộ CHDCND Lào. PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tham dự và phát biểu khai giảng lớp học.
Lễ ký ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Viện quản trị Chandler

•   17/08/2019 05:43:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Chiều 13/8/2019, tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (Việt Nam) và Viện Quản trị Chandler (Singapore).
HanQuoc

Đoàn công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội làm việc tại Hàn Quốc

•   17/07/2019 10:22:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Quyết định số 1724/QĐ-BNV ngày 17/7/2018 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc thành lập đoàn đi công tác tại Hàn Quốc, TS.Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng (Trưởng đoàn) cùng một số giảng viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã có chuyến công tác tại Hàn Quốc từ ngày 07/8/2018 đến ngày 12/8/2018.
Phap

Hội thảo cải cách chính quyền địa phương tại Pháp và một số kinh nghiệm đối với Việt Nam

•   17/07/2019 10:16:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 10/12/2018, tại trụ sở Bộ Nội vụ Việt Nam đã diễn ra hội thảo chủ đề: “Cải cách chính quyền địa phương tại pháp và một số kinh nghiệm đối với Việt Nam”. Hội thảo do Bộ Nội vụ phối hợp với Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tổ chức.
BoNV01

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường tiếp xã giao Viện trưởng Viện Nghiên cứu toàn Nga về văn bản học và lưu trữ học (VNIIDAD)

•   17/07/2019 10:09:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 24/5, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội Nguyễn Bá Chiến, lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế, lãnh đạo phòng Quản lý đào tạo sau Đại học và lãnh đạo Khoa Văn thư – lưu trữ cùng Viện trưởng Viện Nghiên cứu toàn Nga về văn bản học và lưu trữ học (VNIIDAD) đã có buổi thăm và làm việc tại Bộ Nội vụ Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Nội Triệu Văn Cường chủ trì.
Lao02

Đoàn công tác của Trường làm việc tại CHDCND Lào

•   17/07/2019 10:01:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Quyết định số 426/QĐ-BNV ngày 15/5/2019 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc thành lập đoàn đi công tác tại CHDCND Lào, PGS. TS Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (Trưởng đoàn) cùng các thành viên trong Đoàn công tác đã có chuyến công tác tại CHDCND Lào từ ngày ...
Doan Lao

Đón tiếp đoàn công tác của Bộ Nội vụ Lào và tổ chức lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Bộ Nội vụ Việt Nam và Vụ Đánh giá và Phát triển công chức, Bộ Nội vụ Lào

•   16/07/2019 06:22:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 09/7/2019, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội long trọng tổ chức đón tiếp đoàn công tác của Bộ Nội vụ Lào và tổ chức thành công Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác về giáo dục, đào tạo và nghiên cứu giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Bộ Nội vụ Việt Nam và Vụ Đánh giá và Phát triển công chức, Bộ Nội vụ Lào.