Mẫu 1A: Phiếu khảo sát sinh viên năm thứ 3, 4 về chương trình đào tạo

•   07/10/2020 03:33:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Nhằm nâng cao chất lượng của chương trình đào tạo, Nhà trường rất mong nhận được ý kiến của các bạn sinh viên năm 3 năm 4 về chương trình đào tạo của Nhà trường hiện nay.
Mẫu 1B - Phiếu đánh giá khóa học

•   13/10/2020 06:42:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Chúng tôi trân trọng gửi tới Anh/Chị Phiếu đánh giá khóa học nhằm phục vụ cho công tác tự đánh giá của nhà trường. Chúng tôi rất mong nhận được các câu trả lời của Anh/Chị cho các câu hỏi đặt ra trong phiếu.
Mẫu 2A: Phiếu khảo sát sinh viên tốt nghiệp

•   07/10/2020 04:31:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong thời kỳ hội nhập với khu vực và thế giới, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội gửi đến Anh/Chị phiếu khảo sát ý kiến của sinh viên tốt nghiệp
Mẫu 2B - Phiếu khảo sát ý kiến sinh viên tốt nghiệp

•   13/10/2020 04:29:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Chúng tôi trân trọng gửi tới Anh/Chị phiếu khảo sát nhằm phục vụ cho công tác cải tiến chất lượng của Trường. Chúng tôi rất mong nhận được các câu trả lời của Anh/Chị cho các câu hỏi đặt ra trong phiếu.
Mẫu 3A: Phiếu khảo sát nhà tuyển dụng, các đơn vị, công ty đã sử dụng sinh viên tốt nghiệp

•   10/10/2020 02:34:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của xã hội, Ông/Bà cho biết ý kiến đánh giá về sinh viên tốt nghiệp tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (HUHA) đang công tác tại các đơn vị. Ý kiến của Ông/Bà sẽ giúp Nhà trường đưa ra được các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu.
Mẫu 3B - Phiếu khảo sát ý kiến các nhà tuyển dụng về năng lực của sinh viên tốt nghiệp

•   15/10/2020 06:17:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Chúng tôi trân trọng gửi tới Ông/Bà phiếu hỏi nhằm phục vụ cho công tác cải tiến chất lượng đào tạo của nhà trường. Chúng tôi rất mong nhận được các câu trả lời của Ông/Bà cho các câu hỏi đặt ra trong phiếu.
Mẫu 4A: Phiếu khảo sát giảng viên về chiến lược và  chức năng, nhiệm vụ của nhà trường

Mẫu 4A: Phiếu khảo sát giảng viên về chiến lược và chức năng, nhiệm vụ của nhà trường

•   10/10/2020 03:56:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, Nhà trường rất mong nhận được ý kiến của Quý Thầy/Cô đối với các hoạt động của Nhà trường hiện nay. Ý kiến của Quý Thầy/Cô sẽ giúp Nhà trường đưa ra được các giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu.
Mẫu 4B: Phiếu khảo sát giảng viên

•   11/10/2020 04:49:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Chúng tôi trân trọng gửi tới Ông/Bà phiếu hỏi nhằm phục vụ cho công tác tự đánh giá của nhà trường. Chúng tôi rất mong nhận được các câu trả lời của Ông/Bà cho các câu hỏi đặt ra trong phiếu.
Mẫu 5A: Phiếu khảo sát cán bộ quản lý, nhân viên, chuyên viên

•   10/10/2020 04:18:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, Nhà trường rất mong nhận được ý kiến của Ông/Bà đối với hoạt động của Nhà trường hiện nay. Ý kiến của Ông/Bà sẽ giúp Nhà trường đưa ra được các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động. Thông tin trả lời của Ông/Bà sẽ được giữ kín, vì vậy Ông/Bà vui lòng trả lời thẳng thắn và khách quan các câu hỏi. Nếu Ông/Bà có thắc mắc hoặc trao đổi, vui lòng liên hệ theo địa chỉ ở cuối bảng hỏi này.