Mẫu 9 - Phiếu khảo sát cộng đồng về chất lượng hoạt động tình nguyện của sinh viên

Thứ ba - 13/10/2020 06:03

Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động phục vụ hỗ trợ cộng đồng, Nhà trường rất mong nhận được ý kiến của Quý vị đối với các hoạt động phục vụ cộng đồng của Nhà trường hiện nay.
Ý kiến của Quý vị sẽ giúp Nhà trường đưa ra những giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động phục vụ cộng đồng. Thông tin trả lời của Quý vị sẽ được giữ kín, vì vậy Quý vị vui lòng trả lời thẳng thắn và khách quan các câu hỏi. Nếu Quý vị có thắc mắc hoặc trao đổi, vui lòng liên hệ theo địa chỉ ở cuối bảng hỏi này.

Xin quý vị truy cập vào đường dẫn sau đây: Mẫu 9 - PHIẾU KHẢO SÁT CỘNG ĐỒNG VỀ HOẠT ĐỒNG TÌNH NGUYỆN

Tác giả bài viết: Phòng Khảo thí và bảo đảm chất lượng