Trường Đại học Nội vụ Hà Nội phát động “Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa, lũ”

Thứ hai - 26/10/2020 21:25

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội phát động “Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa, lũ”

Sáng 22/10/2020, tại tầng 5 Trung tâm Thông tin Thư viện, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức phát động “Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa, lũ”. PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tham dự và phát động chương trình. Tham gia còn có Trưởng, Phó các khoa, đơn vị, công đoàn, đoàn thanh niên, các cựu sinh viên và đông đảo các em sinh viên cùng hưởng ứng.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Ngay lúc này, miền Trung đang chìm trong mưa lũ, đời sống vô cùng khó khăn, những mất mát đau thương về người và sự thiệt hại về tài sản là rất lớn. Đồng bào cả nước đang hướng về miền Trung bằng việc làm hết sức cụ thể, trong đó có quyên góp tiền, các đồ dùng thiết yếu… để chuyển vào cứu trợ. Hơn bao giờ hết, chúng ta cần thể hiện tấm lòng, nêu cao tinh thần đoàn kết truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”... cùng chung tay vì miền Trung đang gặp khó khăn do thiên tai nhằm động viên về tinh thần, vật chất gửi tới người dân miền Trung đặc biệt là 5 tỉnh bị thiệt hại: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Quảng Nam”.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến ủng hộ đồng bào miền Trung

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến đã cam kết toàn bộ số tiền được ủng hộ sẽ sử dụng đúng mục đích; Nhà trường cũng sẽ thống kê những em sinh viên đang học tập tại trường là người có hộ khẩu ở các vùng bị ảnh hưởng bởi mưa lũ miền Trung để hỗ trợ cho các em.

Viên chức, giảng viên Nhà trường cùng tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung
Cựu sinh viên Đỗ Trọng khoa quản trị nhân lực  trao số tiền ủng hộ 
Các em sinh viên cùng tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngay trong buổi sáng phát động đã lan toả trong và ngoài Nhà trường, tính riêng số tiền thu được tại hội trường là 40 triệu đồng, cựu sinh viên Đỗ Trọng đã đấu giá sim điện thoại và ủng hộ số tiền là 6.999.999 đồng. Lễ phát động sẽ diễn ra từ ngày 22/10 đến 31/10/2020, Công đoàn, Đoàn thanh niên Nhà trường sẽ tổng kết và gửi đến các em sinh viên thuộc các tỉnh chịu ảnh hưởng tại vùng mưa lũ đang học tập tại trường.

Tác giả bài viết: Tin: Phương Nam, Ảnh: Quang Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trung tâm Thông tin Thư viện
Tạp chí Khoa học Nội vụ
Trung tâm Dịch vụ công
Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ
Cổng thông tin Sv.Huha.Edu.vn
Cố vấn học tập
Phân hiệu tại Quảng Nam
Phân hiệu tại Tp Hồ Chí Minh
Viện nghiên cứu và phát triển
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây