Lịch công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội từ ngày 07/9/2020 đến ngày 11/9/2020

Chủ nhật - 06/09/2020 19:08

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo và của Trường từ ngày 07/9/2020 đến ngày 11/9/2020
07/9/2020
  - 14h00’: Họp về Dự thảo chức năng, nhiệm vụ quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng, Phó phòng TCCB, 01 chuyên viên phòng TCCB, Chánh Văn phòng (Phòng TCCB chuẩn bị). Địa điểm: Phòng Hiệu trưởng.
08/9/2020
- 8h30’: Họp về Dự thảo chức năng, nhiệm vụ quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường. Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng, Phó phòng TCCB, 01 chuyên viên phòng TCCB, Chánh Văn phòng (Phòng TCCB chuẩn bị). Địa điểm: Phòng Hiệu trưởng.

- 8h00’: Họp Hội đồng nghiệm thu đề cương chi tiết học phần "Lý luận hiện đại về Nhà nước và pháp luật" trình độ thạc sĩ ngành Luật hiến pháp và luật hành chính. Thành phần: GS.TS. Phạm Hồng Thái chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.

- 9h15’: Họp Hội đồng nghiệm thu đề cương chi tiết học phần "Xây dựng văn bản pháp luật" trình độ thạc sĩ ngành Luật hiến pháp và luật hành chính. Thành phần: GS.TS. Phạm Hồng Thái chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.

- 10h30’: Họp Hội đồng nghiệm thu đề cương chi tiết học phần "Pháp luật về quyền con người" trình độ thạc sĩ ngành Luật hiến pháp và luật hành chính. Thành phần: GS.TS. Nguyễn Minh Đoan, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.
- 14h00’: Họp Hội đồng nghiệm thu đề cương chi tiết học phần "Luật Hiến pháp - Những vấn đề lý luận và thực tiễn".  trình độ thạc sĩ ngành Luật hiến pháp và luật hành chính. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.

- 15h30’: Họp Hội đồng nghiệm thu đề cương chi tiết học phần "Phương pháp nghiên cứu khoa học pháp lý" trình độ thạc sĩ ngành Luật hiến pháp và luật hành chính. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.

- 15h30’: Họp Hội đồng nghiệm thu đề cương chi tiết học phần "Luật Hành chính - Những vấn đề lý luận và thực tiễn" trình độ thạc sĩ ngành Luật hiến pháp và luật hành chính. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402.
09/9/2020

10/9/2020
- 9h00’: Họp về kinh phí đào tạo, bồi dưỡng viên chức, người lao động. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, Chủ tịch Hội đồng trường, phòng TCCB, KHTC, Văn phòng, Đại diện Công đoàn (Phòng TCCB chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.
11/9/2020

Tác giả bài viết: Văn phòng