Lịch công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội từ ngày 17/8/2020 đến ngày 21/8/2020

Thứ hai - 17/08/2020 10:24

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo và của Trường từ ngày 17/8/2020 đến ngày 21/8/2020
17/8/2020

18/8/2020
- 8h00’: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến và Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu dự Hội thảo tại Bộ Nội vụ.

- 10h00’: Họp Hội đồng nghiệm thu cấp Trường đề tài nghiên cứu khoa học “Nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ viên chức, người lao động của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội” do ThS. Nguyễn Đức Đồng chủ nhiệm. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng LQĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.
- 14h00’: Họp xét điều kiện trúng tuyển trình độ đại học liên thông ngành Lưu trữ học hình thức vừa làm vừa học học tại Phân hiệu Quảng Nam; Họp xét điều kiện trúng tuyển trình độ đại học liên thông ngành Lưu trữ học và  ngành Thông tin thư viện hình thức vừa làm vừa học học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp tỉnh Lai Châu. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402 (PHQN họp trực tuyến).
- 14h00’: Họp Hội đồng nghiệm thu chương trình bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Viện NCPT chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.
19/8/2020
- 8h00’: Họp về góp ý dự thảo lần 2 Quy định tiêu chuẩn bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường (Phòng TCCB chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402 (PHQN, PHHCM họp trực tuyến).

- 10h00’: Họp xây dựng dự thảo Quy chế làm việc của giảng viên theo Thông tư số 20/2020/TT-BGDĐT ngày 27/7/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thành phần: Trưởng các đơn vị: phòng TCCB, KHTC, QLĐTĐH, QLĐTSĐH (Phòng TCCB chủ trì, chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402.

- 10h00’: Họp Hội đồng nghiệm thu cấp Trường đề tài nghiên cứu khoa học “Phát triển đội ngũ giảng viên của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đáp ứng yêu cầu cách mạng công nghiệp” do ThS. Nguyễn Văn Trị chủ nhiệm. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.
- 14h00’: Họp Hội đồng nghiệm thu cấp Trường đề tài "Nâng cao chất lượng tuyển sinh tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội" do ThS. Cao Anh Thịnh chủ nhiệm. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.

- 15h30’: Họp Hội đồng nghiệm thu cấp Trường đề tài nghiên cứu khoa học "Nâng cao hiệu quả hoạt động nghiên cứu khoa học của đội ngũ viên chức, người lao động ở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội" do ThS. Lê Thị Hiền chủ nhiệm. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.
20/8/2020
- 8h30’: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến dự Hội nghị tại Bộ Nội vụ. - 14h00’: Họp Hội đồng thẩm định cấp Trường tập bài giảng Bài tập bổ trợ tiếng Anh 1 do ThS. Lưu Thị Kim Quế chủ biên. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.
- 15h30’: Họp Hội đồng thẩm định cấp trường tập bài giảng Bài tập bổ trợ tiếng Anh 2 do TS. Vũ Thị Yến Nga chủ biên. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.
21/8/2020

Tác giả bài viết: Văn phòng