Lịch công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội từ ngày 20/4/2020 đến ngày 24/4/2020

Thứ hai - 20/04/2020 11:35

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo và của Trường từ ngày 20/4/2020 đến ngày 24/4/2020
20/4/2020
- 8h30: Họp Hội đồng xét duyệt tên đề tài luận văn thạc sĩ cho học viên lớp cao học chuyên ngành Chính sách công khoá 1. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị) (Họp trực tuyến; Văn phòng, Tổ kỹ thuật phối hợp).
21/4/2020
- 8h30’: Họp về truyền thông thương hiệu và truyền thông tuyển sinh 2020. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng các đơn vị thuộc, trực thuộc và các cá nhân của các đơn vị được giao nhiệm vụ truyền thông (Các đơn vị chuẩn bị báo cáo truyền thông thương hiệu và truyền thông tuyển sinh gồm: phòng QLĐTĐH, QLĐTSĐH, PHQN, PHTPHCM, TTTTTV - Tổ truyền thông, Tạp chí KHNV, Đoàn TN) (Họp trực tuyến; Văn phòng, Tổ kỹ thuật phối hợp). - 14h30’: Họp về đào tạo trực tuyến. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng QLĐTĐH, Trưởng phòng QLĐTSĐH, Tổ trưởng, Tổ phó Tổ kỹ thuật, hỗ trợ đào tạo trực tuyến. Địa điểm: Phòng họp A104.
22/4/2020

23/4/2020
- 9h00’: Họp về cổng thông tin điện tử. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng KHTC, Trưởng phòng TCCB, Giám đốc TTTTTV, Phó Giám đốc TTTHNN (bà Nguyễn Thị Thúy Hoa, bà Vũ Thị Yến Nga), Tổ trưởng Tổ truyền thông, Bộ phận thiết kế cổng thông tin điện tử (TTTTTV chuẩn bị báo cáo, Ông Phạm Phú Tứ chuẩn bị báo cáo về  Website của Trường giai đoạn trước khi bàn giao cho TTTTTV)
(Họp trực tuyến; Văn phòng, Tổ kỹ thuật phối hợp).
- 14h00’: Họp Ban soạn thảo xây dựng Dự thảo Quyết định thay thế Quyết định 468/QĐ-BNV ngày 03/4/2018 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ quy định chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Thành phần: Ông Phạm Ngọc Trụ - Trưởng ban, các thành viên của Ban soạn thảo gồm: Chánh Văn phòng, Trưởng khoa PLHC, Phó Trưởng phòng TCCB, chuyên viên phòng TCCB (Phòng TCCB chuẩn bị) (Họp trực tuyến).

- 14h00’: Hướng dẫn biên soạn đề cương học phần trình độ đại học (theo mẫu mới). Thành phần: Trưởng, Phó các Khoa, Trung tâm quản lí ngành đào tạo trình độ đại học; Trưởng, Phó Tổ bộ môn (Phòng QLĐT chuẩn bị) (Họp trực tuyến).
24/4/2020
- 9h00’: Tập huấn về nội dung tư vấn tuyển sinh 2020. Thành phần: Tổ tư vấn, giải đáp thắc mắc tuyển sinh đại học năm 2020; sinh viên tình nguyện hỗ trợ tuyển sinh  đại học năm 2020 (Họp trực tuyến).

Tác giả bài viết: Văn phòng