Lịch công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội từ ngày 21/10/2019 đến ngày 25/10/2019

Thứ hai - 21/10/2019 03:16
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo lịch công tác của Lãnh đạo và của Nhà trường từ ngày 21/10/2019 đến ngày 25/10/2019
Thứ, ngày, tháng, năm SÁNG
(làm việc từ 07h30’ đến 11h30’)
CHIỀU
(làm việc từ 13h00’ đến 17h00’)
21/10/2019
  - 14h00’: Làm việc với đoàn công tác của Bộ Nội vụ. Thành phần: Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường chủ trì, Vụ Tổ chức cán bộ, Thanh tra Bộ, Văn phòng Bộ; Ban Giám hiêu, Đảng ủy Trường, các thành viên của Đoàn kiểm tra theo Quyết định của Đảng ủy Trường. Địa điểm: Phòng họp A104.
22/10/2019
- 8h00’: Họp đánh giá điểm rèn luyện cho sinh viên các lớp Đại học trúng tuyển năm 2016, 2017, 2018 hệ chính quy đang học tập tại Trường. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, phòng CTSV, QLĐTĐH, KT&BĐCL, KHTC, Văn phòng, khoa QTVP, HCH, VTLT, QLXH, TC&XDCQ, QTNNL, PLHC, KHCT, TTTHNN, cố vấn học tập các lớp (Phòng CTSV chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.

- 8h30’: Họp Hội đồng xét duyệt tên đề tài luận văn thạc sĩ cho học viên lớp cao học chuyên ngành Quản lý công khóa 1. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402.
- 13h30’: Họp đánh giá điểm rèn luyện cho sinh viên các lớp Đại học trúng tuyển năm 2016, 2017, 2018 hệ chính quy đang học tập tại Trường. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, phòng CTSV, QLĐTĐH, KT&BĐCL, KHTC, Văn phòng, khoa QTVP, HCH, VTLT, QLXH, TC&XDCQ, QTNNL, PLHC, KHCT, TTTHNN, cố vấn học tập các lớp (Phòng CTSV chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.

- 14h00’: Họp Hội đồng nghiệm thu đề án Chuẩn hóa năng lực tiếng Anh B1 cho sinh viên đại học chính quy từ khóa học 2016-2020 do TS. Vũ Thị Yến Nga chủ nhiệm. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Minh Phương chủ trì, thành viên Hội đồng (TTTHNN chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402.
23/10/2019
- 8h30’: Tọa đàm xây dựng chuẩn đầu ra ngành Thông tin thư viện. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, đại biểu theo giấy mời (Khoa QLXH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402. - 14h00’: Họp góp ý, sửa đổi Quy chế đào tạo, bồi dưỡng cho viên chức, người lao động Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Quy chế tổ chức và hoạt động. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường (Phòng TCCB chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402 (Giám đốc PHQN, Giám đốc PHTPHCM tham gia họp trực tuyến).
- 15h30’: Họp nghiệm thu đề tài cấp cơ sở “Phát triển đội ngũ giảng viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đáp ứng yêu cầu cách mạng công nghiệp 4.0” do ThS. Nguyễn Văn Trị chủ nhiệm. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, thành viên Hội đồng (Nhóm nghiên cứu chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.
24/10/2019
- 8h00’: Tọa đàm “Phục vụ thư viện số - từ góc độ người sử dụng”. Thành phần: Đại biểu theo giấy mời (TTTTTV chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402.
- 8h30’: Nói chuyện chuyên đề: Khung năng lực và lộ trình công danh nghề nhân sự. Thành phần: Đại biểu theo giấy mời (Khoa QTNNL chuẩn bị). Địa điểm: Hội trường tầng 5 TTTTTV.

25/10/2019
- 8h00’: Họp về kế hoạch sắp xếp phòng làm việc của một số đơn vị tại trụ sở 36 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội sang trụ sở tại phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng các đơn vị, tổ chức thuộc Trường, Tạp chí, Viện NCPT (Văn phòng chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402.
- 9h30’: Họp góp ý về Quy định sử dụng xe ô tô; Quy chế sử dụng điện. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, Trưởng các đơn vị, tổ chức thuộc Trường (Văn phòng chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402.
- 13h30’: Họp nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường “Nâng cao hiệu quả hoạt động của Đoàn Thanh niên tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trong đào tạo theo học chế tín chỉ” do ThS. Trương Quốc Việt chủ nhiệm. Thành phần: TS. Hà Quang Ngọc chủ trì, thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.

Tác giả bài viết: Văn phòng