Lịch công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội từ ngày 25/01/2021 đến ngày 29/01/2021

Chủ nhật - 24/01/2021 10:22

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo lịch công tác của Lãnh đạo và của Trường từ ngày 25/01/2021 đến ngày 29/01/2021
25/01/2021
- 9h30’: Tổ chức gặp mặt tất niên và đón xuân Tân Sửu năm 2021. Thành phần: Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng các đơn vị, viên chức, người lao động đã nghỉ hưu. Địa cđiểm: Phòng họp D402.
26/01/2021
- Hiệu trưởng đi công tác tại TP. Hồ Chí Minh.

- 8h30’: Họp Hội đồng nghiệm thu đề cương chi tiết học phần “Cơ chế bảo hiến” trình độ thạc sĩ ngành Luật Hiến pháp và Luật hành chính. Thành phần: GS.TS. Nguyễn Minh Đoan chủ trì, các thành viên Hội đồng, đại biểu theo giấy mời ( Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402

- 9h45': Họp Hội đồng nghiệm thu đề cương chi tiết học phần trình độ thạc sĩ ngành Luật Hiến pháp và Luật hành chính: Dân chủ và bầu cử. Thành phần: GS.TS Nguyễn Minh Đoan chủ trì, các thành viên Hội đồng, đại biểu theo giấy mời ( Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402
- 14h00’: Họp Hội đồng nghiệm thu đề cương chi tiết học phần “Kiểm tra, xử lý văn bản quy phạm pháp luật” trình độ thạc sĩ ngành Luật Hiến pháp và Luật hành chính. Thành phần: PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng, đại biểu theo giấy mời ( Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402.

- 15h30’: Họp về đăng ký biên soạn giáo trình, tập bài giảng năm 2021. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, phòng QLĐTSĐH, KHTC, các Khoa chuyên môn, TTTHNN (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402.

27/01/2021
- 8h30’: Hiệu trưởng dự Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác của Đảng Bộ Nội vụ năm 2021.

- 9h30’: Họp thẩm định chương trình đào tạo và các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Thành phần: PGS.TS. Nguyễn Thị Nguyên Hồng chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTĐH, khoa QLXH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402.

- 8h30’: Họp Hội đồng nghiệm thu đề cương chi tiết học phần “Chế độ công vụ, công chức” trình độ thạc sĩ ngành Luật Hiến pháp và Luật hành chính. Thành phần: GS.TS. Phạm Hồng Thái chủ trì, các thành viên Hội đồng, đại biểu theo giấy mời ( Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.

- 9h45': Họp Hội đồng nghiệm thu đề cương chi tiết học phần “Thanh tra, kiểm tra trong Quản lý hành chính nhà nước” trình độ thạc sĩ ngành Luật Hiến pháp và Luật hành chính. Thành phần: GS.TS. Phạm Hồng Thái chủ trì, các thành viên Hội đồng, đại biểu theo giấy mời ( Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.
- 14h00’: Họp Hội đồng nghiệm thu đề cương chi tiết học phần “Quy trình lập hiến, lập pháp” trình độ thạc sĩ ngành Luật Hiến pháp và Luật hành chính. Thành phần: GS.TS. Nguyễn Đăng Dung chủ trì, các thành viên Hội đồng, đại biểu theo giấy mời (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402.
28/01/2021
- 8h30’:Họp Hội đồng nghiệm thu đề cương chi tiết học phần “Kỹ năng cập nhật và áp dụng pháp luật” trình độ thạc sĩ ngành Luật Hiến pháp và Luật hành chính: Kỹ năng cập nhật và áp dụng pháp luật. Thành phần: PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng, đại biểu theo giấy mời (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402.

- 9h45': Họp Hội đồng nghiệm thu đề cương chi tiết học phần “Giải quyết tranh chấp hành chính” trình độ thạc sĩ ngành Luật Hiến pháp và Luật hành chính. Thành phần: PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng, đại biểu theo giấy mời (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402.
- 10h00’: Lễ ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV). Thành phần: Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường; Đại diện Lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế; Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến, Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền; phòng QLĐTĐH, HTQT. Địa điểm:  Trụ sở Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) - Khu đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên.
-14h00: Họp Hội đồng nghiệm thu đề cương chi tiết học phần trình độ thạc sĩ ngành Luật Hiến pháp và Luật hành chính: Trách nhiệm của cơ quan quản lý hành chính nhà nước. Thành phần: PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng, đại biểu theo giấy mời ( Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402
29/01/2021
- 8h00’: Họp giao ban công tác tháng 01/2021. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì; các Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng các đơn vị, tổ chức thuộc và trực thuộc; VPĐU, Tổ trưởng Tổ Thanh tra, Tổ trưởng Tổ Thông tin Truyền thông (VP chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402 (PHQN, PHTPHCM họp trực tuyến).
- 8h30’: Họp thẩm định chương trình đào tạo và các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo ngành Kinh tế. Thành phần: PGS.TS. Nguyễn Văn Dần chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTĐH, khoa QTNNL chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.

Tác giả bài viết: Văn phòng