Khai mạc giải thể thao sinh viên năm 2019

Thứ sáu - 22/11/2019 21:11

Khai mạc giải thể thao sinh viên năm 2019

Trong không khí đầy sôi nổi và hào hứng, ngày 05/11 tại sân thể thao nhà H, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội long trọng khai mạc Giải thể thao sinh viên năm 2019, chào mừng kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 48 năm Ngày Truyền thống Nhà trường (18/12/1971 - 18/12/2019).
Đến dự lễ khai mạc có PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Trần Đình Thảo, Chủ tịch Hội đồng trường; đại diện lãnh đạo, viên chức các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường, tổ trọng tài, các vận động viên cùng đông đảo các sinh viên của Nhà trường.
Giải thể thao sinh viên năm 2019 quy tụ 13 đội bóng đá nam, 6 đội bóng đá nữ; 7 đội bóng chuyền nam, 7 đội bóng chuyền nữ; 16 đôi cầu lông nam, 8 đôi cầu lông nam - nữ, 7 đôi cầu lông nữ với sự tham dự của hơn 200 vận động viên, đến từ 8 liên chi đoàn và 6 câu lạc bộ sinh viên thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà Trường.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn rằng: Thông qua các hoạt động thể dục, thể thao nói riêng và các hoạt động phong trào sinh viên nói chung, các em tham gia không chỉ với tinh thần vui là chính mà hãy coi đây là môi trường rèn luyện tinh thần học hỏi; sự trải nghiệm xã hội, kinh nghiệm thực tiễn, khả năng quan sát, tinh thần đồng đội, năng lực tổ chức, thiết kế công việc... Các em hãy coi việc tham gia vào các hoạt động này cũng chính là một hoạt động học tập để mình trưởng thành hơn.

Thay mặt các vận động viên tham dự giải, vận động viên Trần Mậu Nam tuyên thệ sẽ thi đấu hết mình với tinh thần trung thực, tự tin và cao thượng.

Vận động viên Trần Mậu Nam tuyên thệ

Ngay sau lễ khai mạc trên các sân đã diễn ra các trận tranh tài, hứa hẹn một mùa giải hấp dẫn và khẳng định sức trẻ, sự “bùng nổ” tinh thần học tập, rèn luyện của đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Một số hình ảnh lễ khai mạc

Tác giả: Đoàn trường