Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức lễ bế giảng các lớp đại học liên thông hệ chính quy đợt 1 năm 2019

Thứ tư - 04/09/2019 03:56

Sáng ngày 31/8/2019, Tại Hội trường tầng 5, nhà H, Trung tâm Thông tin - Thư viện, trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng các lớp Đại học liên thông chính quy và trao bằng tốt nghiệp cho 83 tân cử nhân. Tham dự và phát biểu có TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; trưởng, phó các đơn vị thuộc, trực thuộc trường, các thầy giáo, cô giáo, viên chức, bậc phụ huynh và toàn thể các em sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2019.

TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân tốt nghiệp đợt 1 năm 2019

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân và nhấn mạnh: “Đây chính là kết quả nỗ lực phấn đấu không ngừng của các tân cử nhân, các em đã thực sự thành công khi vừa hoàn thành nhiệm vụ công tác, vừa tham gia học tập. Mong rằng, trong thời gian tới các em có nguyện vọng tiếp tục học tập bậc thạc sĩ tại trường, Nhà trường luôn chào đón và tạo điều kiện thuận lợi nhất trong học tập và nghiên cứu để các em hoàn toàn tự tin, giỏi nghiệp vụ trên lĩnh vực công tác của mình”.
Theo báo cáo tổng kết khóa học trình độ liên thông hệ chính quy tốt nghiệp đợt 1 năm 2019, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã ban hành kế hoạch đào tạo trình độ đại học liên thông hệ chính quy trúng tuyển năm 2017, kèm theo quyết định số 239/QĐ-ĐHNV ngày 23 tháng 02 năm 2018 và các quyết định khác của Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trong quá trình đào tạo đại học liên thông đúng theo quy định. Ngày 26/07/2019, Hội đồng tuyển sinh đã tổ chức họp công nhận 83 em tốt nghiệp trình độ đại học liên thông chính quy đợt 1 năm 2019.

ThS. Nguyễn Xuân Kiểm, Phó Trưởng phòng phòng Quản lý Đào tạo Đại học trình bày báo cáo tổng kết khóa học.

ThS. Đỗ Thị Thanh Mỹ, Phó Trưởng phòng Đào tạo đại học đã đọc Quyết định số 1770/QĐ-ĐHNV ngày 26 tháng 7 năm 2019 của Hiệu trưởng trường Đại học Nội vụ Hà Nội về việc công nhận tốt nghiệp trình độ cử nhân đại học liên thông cho 83 sinh viên trúng tuyển năm 2017 của 8 chuyên ngành tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

ThS. Đỗ Thị Thanh Mỹ, Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Đại học đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp

Tân cử nhân phát biểu và tặng hoa TS Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ tấm lòng đối với thầy cô giáo
Lễ Bế giảng đã diễn ra long trọng, ấm áp tình thầy trò. Các tân cử nhân đã dành bó hoa tươi thắm kính dâng lên thầy cô để tỏ lòng biết ơn và những lời hứa sẽ không ngừng phấn đấu trong công tác và mong muốn sẽ tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn dưới mái trường Đại học Nội vụ Hà Nội./.

Và một số hình ảnh của buổi Lễ:

TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng và chụp ảnh kỷ niệm với tân cử nhân

Các tân cử nhân chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô giáo:

Tác giả: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Nguồn tin: Trường Đại học Nội vụ Hà Nội