Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII

Chủ nhật - 13/06/2021 21:38

Sáng 12/6/2021, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, triển khai Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức tham dự trực tuyến với ...
HoinghiDang01
Tại Hội nghị, các đảng viên đã được nghe báo cáo tóm tắt sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" nhấn mạnh qua 5 năm thực hiện Chỉ thị, với nhiều cách làm đổi mới, sáng tạo, hiệu quả. Trong đó, báo cáo kết quả 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cho biết, sau khi Chỉ thị số 05 được Bộ Chính trị ban hành, công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh được thực hiện nghiêm túc, bài bản, đạt hiệu quả cao trong toàn hệ thống chính trị. Việc triển khai Chỉ thị số 05 gắn với tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và các nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị được coi trọng, tạo sự chuyển biển tích cực trong nhận thức và hành động.
HoinghiDang02

Trong 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã đạt những kết quả quan trọng, toàn diện, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh trên các mặt công tác, củng cố năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên. Qua quá trình thực hiện và sơ kết 05 năm Chỉ thị, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đều hiểu rõ những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thấy được trách nhiệm và vai trò của người đứng đầu đơn vị, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.
Hội nghị đã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 như đeo khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách… đảm bảo an toàn.

Tác giả: Trung tâm Thông tin thư viện