Thứ sáu - 09/12/2022 07:08

Chiều 8/12/2022, tại sân vận động Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức giao lưu bóng đá cho nữ viên chức, người lao động nhằm hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và kỷ niệm 51 năm Ngày Truyền thống Nhà trường (18/12/1971-18/12/2022)
​Tham gia cổ vũ có đại diện lãnh đạo, viên chức các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường, tổ trọng tài, các vận động viên, công đoàn viên cùng đông đảo các sinh viên của Nhà trường.
CD01
TS. Lê Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự và phát biểu chào mừng
Trận giao hữu thể thao lần này nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho công đoàn viên thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 51 năm Ngày truyền thống nhà trường (18/12/1971-18/12/2022); Thông qua các hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe thể chất, tinh thần cho công đoàn viên, đặc biệt là nữ viên chức, người lao động Nhà trường; Tạ cơ hội giao lưu, gắn kết giữa các công đoàn viên.
Nội dung thi đấu được lựa chọn lần này là bóng đá 7 người; có 2 độ tham gia thi đấu là đội “Truyền thống HUHA” gồm các vận động viên thuộc khối các phòng và các trung tâm (trừ Trung tâm tin học – Ngoại ngữ), đội “Tự hào HUHA” gồm các vận động viên thuộc khối các khoa liên quân với Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ
CD02
TS. Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng Khoa Quản trị văn phòng – "HLV Trưởng" đội Tự hào HUHA chỉ đạo chiến thuật trước trận đấu với các VĐV

CD03
ThS. Nguyễn Thanh Cảnh – Tổ trưởng Tổ Thanh tra – "HLV Trưởng" đội Truyền thống HUHU chỉ đạo các VĐV thi đấu tại trận giao hữu
Trải qua hơn 90 phút thi đấu đầy kịch tính, đội “Tự hào HUHA” giành chiến thắng chung cuộc 7-6 trước đội “Truyền thống HUHA” trên loạt đá luân lưu. Qua đó giành ngôi vô địch trong trận giao hữu lần này.
CD04
TS. Lê Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao cúp vô địch cùng huy chương vàng cho các VĐV đội “Tự hào HUHA”

CD05
ThS. Phạm Ngọc Trụ - Quyền Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trao huy chương và cờ lưu niệm cho các VĐV đội “Truyền thống HUHA”