Trường Đại học Nội vụ Hà Nội long trọng tổ chức kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021)

Thứ tư - 20/10/2021 04:05

Chiều 20/10/2021, tại Hà Nội, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tham dự và phát biểu chào mừng.
PhunuVN1
PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng
Tham dự còn có PGS.TS Trần Đình Thảo, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS.Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Quốc Sửu, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các đơn vị, BCH Công đoàn Trường cùng toàn thể các nữ công của Nhà trường.
Phát biểu tại buổi gặp mặt kỷ niệm, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định vai trò, sự góp sức to lớn, quan trọng của phụ nữ nói chung, phụ nữ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nói riêng và thay mặt cho toàn thể nam viên chức Trường Đại học Nội vụ Hà Nội gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ công và trao tặng những bó hoa tươi thắm tới đại diện nữ công Nhà trường.
Thay mặt cho nữ công của trường TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Người phụ nữ duy nhất trong Ban Giám hiệu Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể nam viên chức Nhà trường, đồng thời khẳng định sẽ giữ vững tinh thần đoàn kết cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2021-2022.

Một số hình ảnh hoạt động:
PhunuVN2

PhunuVN3