Lễ ký ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Viện quản trị Chandler

Thứ bảy - 17/08/2019 05:43
Chiều 13/8/2019, tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (Việt Nam) và Viện Quản trị Chandler (Singapore).
Đây là hoạt động nhằm mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, thúc đẩy việc học tập kinh nghiệm của các cơ sở đào tạo đội ngũ lãnh đạo và hoạch định chính sách uy tín từ Cộng hoà Singapore; Thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Viện Quản trị Chandler trong việc thúc đẩy hợp tác giáo dục vì lợi ích của hai bên, tạo tiền đề để tổ chức các hoạt động hợp tác trong tương lai.
PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ ký kết

Về phía Viện Quản trị Chandler: PGS. TS Vũ Minh Khương, Trường Chính sách công Lý Quang Diệu, Đại học Quốc gia Singapore, Thành viên Tổ tư vấn kinh tế Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam; Ông Wu Wei Neng – Giám đốc Điều hành; Bà Victoria Giaever-Enger, Trưởng nhóm nghiên cứu; Bà Clarissa Li, Quản lý về Chương trình và Đối tác; Bà Shanice Koh, Cán bộ Điều hành về Chương trình và Đối tác.
    Về phía Bộ Nội vụ: Ông Trần Lưu Trung, Quyền Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Nội vụ. Về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội: PGS. TS Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Thị Lan Anh – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; Ông Hoàng Văn Thanh – Chánh Văn phòng Trường; Ông Trần Xuân Hoà – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính; TS. Đoàn Thị Hoà – Trưởng phòng Quản lý đào tạo sau đại học.
    Tại buổi lễ sau khi được nghe giới thiệu chung về Viện Quản trị Chandler và Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, hai bên tìm hiểu các nhu cầu và khả năng hợp tác với mục đích hỗ trợ nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu cho Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Căn cứ nhu cầu và khả năng, các bên thảo luận, thống nhất và tiến hành ký kết Bản ghi nhớ, đưa ra một khuôn khổ chung nhằm xác định các lĩnh vực hợp tác, qua đó tổ chức các hoạt động hợp tác trong tương lai... và Bản ghi nhớ đã được hai bên ký kết trước sự chứng kiến của các thành viên.
    Phát biểu tại Lễ Ký kết, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã nhấn mạnh: “Hôm nay, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội rất vui mừng được đón tiếp, làm việc với Viện Quản trị Chandler để hai bên cùng tìm hiểu và chia sẻ về những nội dung chuyên môn và các khả năng hợp tác trong lĩnh vực bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ công chức, viên chức Việt Nam, nâng cao chất lượng quản trị trong công vụ và cải thiện cung cấp dịch vụ công. Bản ghi nhớ thể hiện ý chí và định hướng cho những hoạt động hợp tác do hai bên cùng triển khai trong tương lai”.
    Thông qua việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác lần này, chúng ta tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác với Viện Quản trị Chandler sẽ là mối quan hệ hợp tác hiệu quả cao, bền vững, đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực trong bối cảnh cải cách nền công vụ và cải thiện chất lượng dịch vụ công đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay.
Một số hình ảnh tại Lễ ký kết Bản ghi nhớ:

Toàn cảnh Lễ ký kết Bản ghi nhớ
Ông Trần Lưu Trung, Quyền Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ Nội vụ

Ông Wu Wei Neng – Giám đốc Điều hành Viện Quản trị Chandler

PGS. TS Vũ Minh Khương, Thành viên Tổ tư vấn kinh tế Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Viện Quản trị Chandler ký Bản ghi nhớ hợp tác

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Trung tâm Thông tin Thư viện

Nguồn tin: Trường Đại học Nội vụ Hà Nội