Hợp tác quốc tế

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của Đại sứ quán nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam

•   25/05/2020 23:01:13
  •   Phản hồi: 0
Vào ngày 22/5/2020, dưới sự chủ trì của TS. Lê Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, tại Phân hiệu Quảng Nam, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức buổi làm việc với đoàn công tác của Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam và Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Việt Nam.
Khoa Quản trị nguồn nhân lực tổ chức buổi trao đổi với đoàn chuyên gia của tổ chức năng suất Châu Á:  “Xây dựng kế hoạch tổng thể năng suất quốc gia”

Khoa Quản trị nguồn nhân lực tổ chức buổi trao đổi với đoàn chuyên gia của tổ chức năng suất Châu Á: “Xây dựng kế hoạch tổng thể năng suất quốc gia”

•   30/11/2019 20:40:00
  •   Phản hồi: 0
Chiều ngày 26/11/2019, tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Khoa Quản trị nguồn nhân lực đã phối hợp với Viện Năng suất Việt Nam (VNPI), hợp tác với Đoàn chuyên gia của Tổ chức Năng suất châu Á (APO) tổ chức buổi trao đổi với chủ đề: Xây dựng Kế hoạch Tổng thể năng suất quốc gia.
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội phối hợp với trường Đại học Nam Seoul tổ chức khóa học tập và khảo sát thực tế cho đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Bình Thuận tại Hàn Quốc

•   30/11/2019 20:10:00
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Quyết định số 926/QĐ-BNV ngày 22/10/2019 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc thành lập đoàn công tác tại Hàn Quốc, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã phối hợp với Trường Đại học NamSeoul tổ chức cho Đoàn cán bộ, công chức lãnh đạo tỉnh Bình Thuận nghiên cứu và khảo sát thực tế về Nâng cao năng lực quản lý phát triển du lịch bền vững và xây dựng thương hiệu, từ ngày 03/11 đến 09/11/2019
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tiếp đón và làm việc với đoàn công tác Đại học Palermo, Cộng Hòa Ý

•   22/11/2019 21:17:00
  •   Phản hồi: 0
Ngày 13/11/2019, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến – Hiệu Trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Đại học Palermo, Cộng hòa Ý do GS. Fabrizio Micari – Hiệu trưởng Đại học Palermo làm Trưởng đoàn.
Nói chuyện Chuyên đề “Tham nhũng, hành chính công và thương mại quốc tế: Mối liên kết và quan điểm”

•   11/09/2019 04:07:00
  •   Phản hồi: 0
Chiều ngày 10/9/2019, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã trân trọng tổ chức buổi nói chuyện Chuyên đề với nội dung: “Tham nhũng, hành chính công và thương mại quốc tế: Mối liên kết và quan điểm” do diễn giả, GS. Salvatore Casabona, Khoa Khoa học chính trị và Quan hệ quốc tế, Đại học Palermo trình bày.
Giáo sư Salvatore Casabona thuộc Đại học Palermo, Cộng hoà Ý thăm và làm việc với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

•   09/09/2019 21:29:00
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 9/9/2019, GS. Salvatore Casabona, Khoa Khoa học Chính trị và Quan hệ quốc tế, thuộc Đại học Palermo, nước Cộng hoà Ý đã sang thăm và làm việc với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. PGS.TS Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã thay mặt Ban Giám hiệu tiếp đón và làm việc với GS. Salvatore Casabona. Tham dự còn có TS. Trần Thị Lan Anh – Trưởng phòng, Phòng Hợp tác quốc tế; TS. Nguyễn Thu An – Trưởng khoa, Khoa Pháp luật Hành chính; TS. Lê Thị Vân Anh – Trưởng khoa, Khoa Khoa học Chính trị.
Khai giảng Lớp bồi dưỡng về chính sách và công tác quản lý nguồn nhân lực nhà nước cho Đoàn cán bộ CHDCND Lào

•   05/09/2019 21:22:00
  •   Phản hồi: 0
Ngày 5/9/2019, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng về chính sách và công tác quản lý nguồn nhân lực nhà nước cho 20 đồng chí trong Đoàn cán bộ CHDCND Lào. PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tham dự và phát biểu khai giảng lớp học.
Lễ ký ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Viện quản trị Chandler

•   17/08/2019 05:43:00
  •   Phản hồi: 0
Chiều 13/8/2019, tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (Việt Nam) và Viện Quản trị Chandler (Singapore).
HanQuoc

Đoàn công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội làm việc tại Hàn Quốc

•   17/07/2019 22:22:00
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Quyết định số 1724/QĐ-BNV ngày 17/7/2018 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc thành lập đoàn đi công tác tại Hàn Quốc, TS.Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng (Trưởng đoàn) cùng một số giảng viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã có chuyến công tác tại Hàn Quốc từ ngày 07/8/2018 đến ngày 12/8/2018.