Khoa Quản trị nguồn nhân lực tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Khung năng lực và lộ trình công danh Nghề Nhân sự”

Thứ tư - 30/10/2019 11:35

Khoa Quản trị nguồn nhân lực tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Khung năng lực và lộ trình công danh Nghề Nhân sự”

Sáng ngày 24/10/2019 tại Hội trường tầng 5 TTTTTV Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Khoa Quản trị nguồn nhân lực tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Khung năng lực và lộ trình công danh Nghề Nhân sự”.
Đến tham dự chương trình, về phía diễn giả có Chuyên gia Đoàn Vân Anh - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Kizota Việt Nam; chuyên gia nhân sự Nguyễn Thị Hoài Giang - Công ty cổ phần Thương hiệu và Quản trị Thanhs; chuyên gia Bùi Ngọc Hà – Trưởng Phòng Nhân sự, Công ty cổ phần Misa - Văn phòng Hà Nội. Chương trình cũng vui mừng được đón tiếp đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc và trực thuộc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.
Về phía Khoa Quản trị nguồn nhân lực có TS. Nguyễn Văn Tạo – Phó Khoa phụ trách và ThS. Đoàn Văn Tình - Phó trưởng khoa, cùng toàn thể các giảng viên, cán bộ và các sinh viên thuộc Khoa. Tại buổi nói chuyện, TS. Nguyễn Văn Tạo đã phát biểu, ghi nhận vai trò, tầm quan trọng của ngành Quản trị nhân lực đối với nhu cầu xã hội ngày nay và mong muốn các chuyên gia trong lĩnh vực chia sẻ nhiều hơn với các em sinh viên về nhu cầu thực tiễn của xã hội về ngành học.
TS. Nguyễn Văn Tạo - Phó trưởng khoa Phụ trách phát biểu tại buổi nói chuyện chuyên đề
 
Tại buổi nói chuyên chuyên đề, chuyên gia Đoàn Vân Anh đã chia sẻ 7 vấn đề quan trọng đối với giảng viên, sinh viên Khoa Quản trị nguồn nhân lực, như: Vị trí, vai trò, chức năng của nghề nhân sự; khung năng lực và lộ trình thăng tiến của nghề nhân sự; lý do nên chọn nghề nhân nhân sự; phân tích SWOT nghề; những mong muốn của các chủ doanh nghiệp đối với người làm nhân sự, cũng như chia sẻ những bí quyết và bí mật của nghề nhân sự được chuyên gia tích lũy sau 19 năm “thực chiến” của chính chuyên gia từ cấp độ nhân viên đến lãnh đạo doanh nghiệp như hiện nay.
 
Chuyên gia Đoàn Vân Anh - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Kizota Việt Nam

Chương trình còn có sự chia sẻ của chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm Nguyễn Thị Hoài Giang - Công ty cổ phần Thương hiệu và Quản trị Thanhs về những vấn đề liên quan đến đào tạo nghề nhân sự, vị trí việc làm và chuẩn đầu ra của các trường so với yêu cầu của thị trường lao động. Tiếp đó, là sự chia sẻ của chuyên gia Bùi Ngọc Hà - Công ty cổ phần Misa; ThS. Đoàn Văn Tình - Phó Trưởng Khoa, ThS. Vi Tiến Cường - Giảng viên Khoa Quản trị nguồn nhân lực.
Cũng trong buổi nói chuyện chuyên đề, 11 câu hỏi của sinh viên về các vấn đề khác nhau, như: việc làm thêm, vấn đề thực tập sinh dài hạn theo nhu cầu, cách thức tự hoàn thiện bản thân để đáp ứng yêu cầu thị trường lao động, viễn cảnh và cơ hội nghề nghiệp… đã được các chuyên gia và các thầy, cô Khoa Quản trị nguồn nhân lực trả lời thấu đáo và cụ thể. Qua đó, giúp sinh viên chuyên ngành Quản trị nhân lực hiểu rõ hơn về ngành nghề đào tạo, thời cơ, thách thức, viễn cảnh nghề nghiệp; từ đó, có thêm động lực, say mê trong học tập, nghiên cứu, phấn đấu trở thành những cán bộ nhân sự giỏi, đáp ứng tốt yêu cầu của thực tiễn sau tốt nghiệp.

 
Các diễn giả và giảng viên khoa Quản trị nguồn nhân lực chia sẻ với sinh viên
Toàn thể các chuyên gia, cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Quản trị nguồn nhân lực tham gia buổi nói chuyện Chuyên đề.
 
Tập thể cán bộ, giảng viên khoa Quản trị nguồn nhân lực chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp.

Tác giả: Khoa Quản trị nguồn nhân lực

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin xem nhiều
Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay1,534
  • Tháng hiện tại45,013
  • Tổng lượt truy cập7,847,191
Cố vấn học tập
Nop san pham khoa hoc
Trung tâm Thông tin Thư viện
Cổng thông tin Sv.Huha.Edu.vn
Thi truc tuyen
http://tongdai111.vn/
Phân hiệu tại Quảng Nam
Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ
Trung tâm Dịch vụ công
Tạp chí Khoa học Nội vụ
Phân hiệu tại Tp Hồ Chí Minh
Viện nghiên cứu và phát triển
Dang ky tin chi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi