Trường Đại học Nội vụ Hà Nội ký kết hợp tác với các cơ sở giáo dục đại học tại Hy Lạp

•   07/06/2022 04:28:00
  •   Phản hồi: 0
Ngày 24/5, tại Thủ đô Athens, Hy Lạp, được sự đồng ý của Bộ Nội vụ, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (HUHA) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với hai cơ sở giáo dục đại học của Hy Lạp là Đại học Kinh tế và Kinh doanh Athens (AUEB) và Trường Đại học Kinh doanh Athens (BCA) nhằm triển khai, thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung cấp dịch vụ công giữa cơ sở giáo dục Việt Nam và Hy Lạp.
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức đón tiếp tân sinh viên Lào đầu năm học mới

•   27/10/2020 01:39:00
  •   Phản hồi: 0
Chiều 26/10/2020, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức buổi tiếp đón lưu học sinh Lào diện Hiệp định năm học 2020-2021. TS.Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tham dự và phát biểu chào mừng. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo Khoa Quản lý xã hội, Khoa Văn thư – Lưu trữ và đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Đoàn thanh niên và các em sinh viên Lào nhập học đầu khóa.
Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Viện chiến lược và Khoa học thanh tra

•   06/06/2020 22:31:29
  •   Phản hồi: 0
Sáng 4/6/2020, tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác giữa hai cơ quan là Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (Bộ Nội vụ) và Viện Chiến lược và Khoa học Thanh tra (Thanh tra Chính phủ) .
Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

•   29/05/2020 07:11:22
  •   Phản hồi: 0
Chiều 28/5/2020, tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội – Bộ Nội vụ và Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.
Khai giảng Lớp bồi dưỡng về chính sách và công tác quản lý nguồn nhân lực nhà nước cho Đoàn cán bộ CHDCND Lào

•   05/09/2019 21:22:00
  •   Phản hồi: 0
Ngày 5/9/2019, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng về chính sách và công tác quản lý nguồn nhân lực nhà nước cho 20 đồng chí trong Đoàn cán bộ CHDCND Lào. PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tham dự và phát biểu khai giảng lớp học.