Danh sách sinh viên dự thi Tiếng Anh 1, ngày 17/8/2021

Chủ nhật - 15/08/2021 05:41

Danh sách sinh viên dự thi Tiếng Anh 1, ngày 17/8/2021

Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng thông báo danh sách sinh viên dự thi kết thúc học phần Tiếng Anh 1 ngày 17/8/2021
Phòng Khảo thí và BĐCL thông báo danh sách thí sinh dự thi và ID phòng thi Tiếng Anh 1 ngày 17/8/2021 Chi tiết xem tại các ca thi sau:
1. Tiếng Anh 1, ca thi 8h00
2. Tiếng Anh 1, ca thi 10h00
3. Tiếng Anh 1, ca thi 14h30

Lưu ý đối với sinh viên dự thi: Sinh viên dự thi chỉ có thể làm bài thi trên máy vi tính kết nối mạng Internet và máy vi tính PHẢI cài đặt phần mềm Safe Exam Browser (SEB). Để đảm bảo cho quá trình thi được thuận lợi đề nghị sinh viên kiểm tra lại và bảo đảm đường truyền kết nối Internet được thông suốt, để không bị mất kết nối trong lúc làm bài thi ảnh hưởng đến kết quả làm bài của sinh viên. Sinh viên nào không đảm bảo thiết bị, kết nối có thể làm đơn hoãn thi gửi cố vấn học tập và gửi về Phòng Khảo thí và BĐCL trước buổi thi.

Tác giả: Phòng Khảo thí và BĐCL