Khai giảng lớp cao học khóa 2 ngành Quản lý công

Thứ bảy - 17/08/2019 05:50

Khai giảng lớp cao học khóa 2 ngành Quản lý công

Chiều 16/8/2019, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cao học chuyên ngành Quản lý công (khóa 2) và chào đón 23 tân học viên cao học nhập trường.
Tham dự và phát biểu chào mừng có PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Đình Thảo, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; trưởng, phó các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường, các thầy giáo, cô giáo, viên chức, bậc phụ huynh và toàn thể các em học viên khóa mới cùng tham dự.
PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân học viên cao học khóa 2

ThS Vũ Thị Cẩm Tú, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo sau đại học đã báo cáo công tác tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ định hướng ứng dụng chuyên ngành Quản lý công khóa 2. Theo báo cáo, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội triển khai ban hành thông báo tuyển sinh, kế hoạch tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2019 và tổ chức chiêu sinh, thu hồ sơ và lệ phí dự thi đúng theo quy định.

Đồng thời, Hiệu trường Trường Đại học Nội vụ Hà Nội ban hành Quyết định thành lập Hội đồng tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2019 và Quyết định thành lập Ban Tổ chức và các Ban giúp việc Hội đồng tuyển sinh. Thành lập 02 điểm thi tại Hà Nội và Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP Hồ Chí Minh. Ngày 17/06/2019, Hội đồng tuyển sinh tổ chức họp xét điều kiện dự thi cho 51 thí sinh đăng ký dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ định hướng ứng dụng chuyên ngành Quản lý công.

Đối với các thí sinh tốt nghiệp đại học ngành gần, ngành khác với chuyên ngành đăng ký dự thi theo quy chế thí sinh phải học bổ sung kiến thức ngành dự tuyển. Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức lớp học bổ sung kiến thức ngành cho thí sinh với chương trình giảng dạy đảm bảo khối lượng kiến thức chuyên ngành trình độ đại học giúp thí sinh tiếp cận và củng cố kiến thức nền tảng trước khi dự thi tuyển sinh. Lớp học bổ sung kiến thức ngành đã hoàn thành chương trình học và Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã ban hành Quyết định công nhận thí sinh hoàn thành chương trình học bổ sung kiến thức.
Ngày 23/07/2019, Hội đồng tuyển sinh đã tổ chức họp xác định điểm trúng tuyển và xét công nhận trúng tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ định hướng ứng dụng chuyên ngành Quản lý công năm 2019. Căn cứ báo cáo tổng hợp điểm thi của Ban Thư ký đối chiếu với điều kiện trúng tuyển, Chủ tịch Hội đồng Tuyển sinh kết luận: có 45 thí sinh trúng tuyển. Trong đó: tại Hà Nội là 23 thí sinh và tại Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP Hồ Chí Minh là 22 thí sinh.

TS Đoàn Thị Hòa, Trưởng phòng Đào tạo sau đại học công bố quyết định trúng tuyển

Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã ký Quyết định số 1754 QĐ-ĐHNV ngày 23 tháng 7 năm 2019 về việc công nhận thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ định hướng ứng dụng đợt 1 năm 2019 chuyên ngành Quản lý công.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng sâu sắc đến tân học viên, đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Đây chính là kết quả nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của các học viên thi thành công, Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc, thể hiện đánh giá thực chất kết quả đầu vào của kỳ thi cao học lần này. Trong thời gian học tập tại trường, các em sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất trong học tập và nghiên cứu, ra trường, các em hoàn toàn tự tin, vững vàng trở thành những người nghiên cứu giỏi, nhà quản lý giỏi, hoặc có thể là nhà khoa học đầy đam mê”.
Tân học viên cao học tặng hoa thầy Hiệu trưởng bày tỏ tấm lòng đối với thầy cô giáo

Đại diện cho học viên lớp cao học khóa 2, học viên Trịnh Minh Hiếu phát biểu: Thật vinh dự và tự hào cùng cùng với những cảm xúc hân hoan, tràn đầy niềm háo hức ngày hôm nay khi đươc trở thành tân học viên cao học của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Chúng em tin rằng, bằng sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của lãnh đạo Nhà trường, Ban chủ nhiệm, các khoa, phòng ban chức năng, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường, cùng với sự cố gắng của bản thân, chúng em sẽ quyết tâm vượt qua khó khăn, thử thách để tu dưỡng, học tập, rèn luyện, nắm bắt cơ hội để đạt được thành tích cao nhất. Chúng em xin hứa sẽ nỗ lực cố gắng phát huy truyền thống của sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.
Tân học viên cao học khóa 2 chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô giáo

Lễ Khai giảng đã diễn ra long trọng, ấm áp tình thầy trò. Các học viên mới đã dành bó hoa tươi thắm kính dâng lên thầy cô để tỏa lòng biết ơn và những lời hứa sẽ không ngừng phấn đấu dưới mái trường Đại học Nội vụ Hà Nội./.

Tác giả: Trung tâm Thông tin Thư viện

Nguồn tin: Trường Đại học Nội vụ Hà Nội