Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà chúc mừng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ năm - 17/11/2022 05:03
Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), sáng 17/11/2022, đồng chí Phạm Thị Thanh Trà, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, viên chức, giảng viên và người lao động của Trường. Tham dự có đồng chí Vũ Đăng Minh, Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ.
PTTTra01
Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ phát biểu chào mừng
Phát biểu chúc mừng, Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà nhấn mạnh: Với truyền thống hơn 50 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã khẳng định vị thế thương hiệu đối với Bộ Nội vụ, ngành giáo dục và đào tạo và toàn xã hội. Cùng với đó Nhà trường cần phải chú trọng xây dựng, phát triển đội ngũ nhà giáo có đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, xứng đáng với vị trí được giao. Trong hoạt động đào tạo, Nhà trường cần tiếp tục đổi mới, đào tạo theo hướng gắn với nhu cầu và yêu cầu thực tiễn, lấy người học làm trung tâm, nhà trường làm nền tảng, giảng viên làm động lực.
Thay mặt Ban Cán sự đảng Bộ Nội vụ, Lãnh đạo Bộ Nội vụ, Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà đã ghi nhận toàn thể đội ngũ Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, viên chức, giảng viên Nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra trong đó có hoạt động tuyển sinh; đạt được nhiều thành tích to lớn, tốt đẹp, có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà biểu dương những thành tích tốt đẹp của Nhà trường và mong muốn tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường và tập thể viên chức, giảng viên, người lao động Nhà trường tiếp tục phấn đấu hơn nữa để xứng đáng niềm tin yêu, kỳ vọng của xã hội.
PTTTra02
Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà tặng hoa chúc mừng ngày 20/11 tới tập thể Ban Giám hiệu, viên chức, giảng viên của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

PTTTra03
PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ đã đề ra, không ngừng đổi mới sáng tạo trong công tác dạy và học thích ứng với tình hình mới. Đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến trân trọng cảm ơn đồng chí Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà đã quan tâm đến chỉ đạo, động viên, tặng hoa và phát biểu chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể viên chức, giảng viên, người lao động Nhà trường nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Đồng chí Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã hứa với Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà sẽ quyết tâm vượt qua những khó khăn để thực hiện tốt nhất những nhiệm vụ được giao.
PTTTra04
Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà, cùng đại diện lãnh đạo Bộ chụp hình lưu niệm với Nhà trường

Tác giả: Trung tâm Thông tin - Thư viện