Đồng chí Vũ Chiến Thắng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ thăm và chúc mừng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ năm - 17/11/2022 06:53
Chiều 17/11/2022, Đoàn công tác Bộ Nội vụ do đồng chí Vũ Chiến Thắng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Tham gia cùng Đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Tiến Đạo, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Nội vụ.
Đón tiếp Đoàn công tác Bộ Nội vụ có đồng chí Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Quốc Sửu, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc trường.
VChienThang01
Đồng chí Vũ Chiến Thắng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ phát biểu chúc mừng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
Hòa chung không khí hân hoan cả nước chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), thay mặt Đảng ủy Bộ Nội vụ, đồng chí Vũ Chiến Thắng. Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ gửi lời chúc mừng đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường và toàn thể giảng viên, viên chức, người lao động Nhà trường. Đồng chí Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng biểu dương và đánh giá cao những thành tựu của các thế hệ cán bộ, giáo viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trong hơn 50 năm qua, đặc biệt trong năm học 2021-2022 đã đạt được những thành tích rất đáng mừng, công tác tuyển sinh đạt kết quả cao, uy tín, thương hiệu Nhà trường được cộng đồng xã hội biết đến, hoạt động hợp tác quốc tế sâu rộng có hiệu quả, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.
Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng nhấn mạnh, Nhà trường cần đặc biệt quan tâm xây dựng, phát triển đội ngũ giáo viên. Bởi lẽ, đây là lực lượng có vị trí đặc biệt quan trọng, quyết định hiệu quả công tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học của các trường; triển khai đồng bộ các giải pháp phát triển đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục cả về số lượng và chất lượng, đáp ứng quy mô, nhiệm vụ đào tạo trong tình hình mới.
VChienThang02
Đồng chí Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn tại buổi kỷ niệm

VChienThang03
Ảnh lưu niệm tại buổi kỷ niệm
Trân trọng trước những tình cảm của lãnh đạo Bộ Nội vụ, đồng chí Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ Nội vụ, đồng chí Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng đã quan tâm, dành tình cảm đến chúc mừng. Nhà trường quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ đã đề ra, không ngừng đổi mới sáng tạo trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học đáp ứng như cầu học tập nghiêm cứu trong tình hình mới.

Tác giả: Trung tâm Thông tin thư viện