Công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Thứ tư - 02/09/2020 21:33

Nhằm kiện toàn, luân chuyển và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, quản lý cho các đơn vị thuộc Trường, chiều ngày 01/9/2020, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức Công bố quyết định bổ nhiệm lại thời gian giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định và tặng hoa viên chức được bổ nhiệm lại

Tham dự buổi công bố Quyết định, về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS Lê Thanh Huyền, PGS.TS Nguyễn Quốc Sửu, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trần Đình Thảo, Chủ tịch Hội đồng trường và trưởng phó các đơn vị trong Nhà trường cùng tham dự.

Mở đầu chương trình, thay mặt Ban Tổ chức, ông Phạm Ngọc Trụ - Q.Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố các quyết định bổ nhiệm lại cho 5 viên chức quản lý, quyết định điều động và bổ nhiệm 1 viên chức quản lý.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định, tặng hoa cho các thầy cô được bổ nhiệm lại và điều động bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý. Đồng thời, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với các thầy cô được nhận quyết định sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường.

Các viên chức được bổ nhiệm lại lần này gồm: Ông Phạm Quang Quyền, Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện; Bà Đặng Thị Hạnh, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; Bà Nguyễn Thị Hường, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; Bà Nguyễn Thị Hoàn, Phó Trưởng khoa Pháp luật hành chính; Ông Nguyễn Tất Đạt, Phó Trưởng khoa Tổ chức và xây dựng chính quyền; Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, điều động bổ nhiệm làm Phó Trưởng khoa Pháp luật hành chính.

Thay mặt các viên chức được bổ nhiệm lại, ông Phạm Quang Quyền, Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện đã phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, phòng Tổ chức cán bộ và các thầy cô lãnh đạo các đơn vị. Và hứa sẽ tiếp tục điều hành tốt công việc tại đơn vị. Buổi công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý đã kết thúc thành công, tốt đẹp.

Tác giả: Văn Thủy