Kế hoạch thi đánh giá năng lực Chuẩn đầu ra tiếng Anh tương đương B1 đợt 1 năm 2023

Thứ ba - 09/05/2023 00:28

Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo, bồi dưỡng thông báo Kế hoạch thu và xác minh chứng chỉ ngoại ngữ B1 (Tiếng Anh) của sinh viên, học viên Học viện Hành chính Quốc gia đã dự thi tại các cơ sở giáo dục trong và ngoài nước; Tổ chức thi, chấm thi và công nhận đạt Chuẩn đầu ra ngoại ngữ tương đương B1 cho sinh viên, học viên tại Học viện Hành chính Quốc gia (Đợt 1 – năm 2023). Chi tiết xem tại văn bản gắn kèm gồm:
1. Kế hoạch số 682/KH-HCQG ngày 09/5/2023
2. Phiếu đăng ký dự thi
3. Đơn đề nghị xác nhận Chuẩn đầu ra ngoại ngữ
Sinh viên, học viên căn cứ kế hoạch để đăng ký dự thi.