Lịch công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội từ ngày 18/7/2022 đến ngày 22/7/2022

Chủ nhật - 17/07/2022 21:25
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo và của Trường từ ngày 18/7/2022 đến ngày 22/7/2022
Thứ, ngày, tháng, năm SÁNG (làm việc từ 07h30’ đến 11h30’) CHIỀU (làm việc từ 13h00’ đến 17h00’)
18/7/2022
- 8h00’: Họp xét tốt nghiệp trình độ đại học đợt 1 năm 2022 cho người học liên thông hình thức VLVH trúng tuyển năm 2020 học tại Trung tâm GDTX-HN tỉnh Lai Châu. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, phòng QLĐTĐH, CTSV, KTBĐCL, KHTC, khoa QLXH, VTLT, cố vấn học tập các lớp, tổ phần mềm đào tạo (Phòng QLĐTĐH chuẩn bị). Điạ điểm:  Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.

- 9h00’: Họp giải quyết khiếu nại của sinh viên. Thành phần: Phòng KTBĐCL, CTSV, QLĐTĐH, TTTHNN, khoa QTNNL, Tổ Thanh tra (Phòng KTBĐCL chủ trì và chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.

19/7/2022
- 8h30’: Họp Hội đồng duyệt thuyết minh đề tài NCKH cấp Trường năm 2023. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 4 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn (PHQN họp trực tuyến qua phần mềm Trans). - 15h00’: Họp góp ý dự thảo Đề án sắp xếp, kiện toàn nhân sự viên chức quản lý, viên chức và người lao động khi thực hiện Đề án sáp nhập Trường Đại học Nội vụ Hà Nội vào Học viện Hành chính Quốc gia. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng các đơn vị (Phòng TCCB chuẩn bị). Điạ điểm:  Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.
20/7/2022
- Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu họp Hội đồng lý luận Trung ương tại Vĩnh Phúc.

- 8h30’: Hội thảo khoa học "Chất lượng dịch vụ hành chính công trực tuyến trong xu hướng chính phủ số, xã hội số - Thực trạng và giải pháp". Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, đại biểu theo giấy mời (Viện NCPT chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.
- 14h00’: Họp xét tốt nghiệp trình độ đại học đợt 1 năm 2022 học tại Phân hiệu Quảng Nam. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, các thành viên Hội đồng (PHQN chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn (PHQN họp trực tuyến).

- 15h30’: Họp xét chính sách đợt 3, học kỳ 2, năm học 2021 - 2022 cho sinh viên các lớp chính qui. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng CTSV chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 - Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.
21/7/2022
- 9h00’: Làm việc với đoàn kiểm tra, giám sát việc thực hiện Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017-2022. Thành phần: Đoàn công tác của Ban Quản lý Đề án; Vụ Tổ chức cán bộ – BNV; Vụ Kế hoạch – Tài chính – BNV, Chủ tịch HĐ trường Trần Đình Thảo, phòng QLĐTSĐH, TCCB, KHTC, KTBĐCL, Văn phòng, Đoàn TN, Bộ phận ngoại ngữ -TTTHNN (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn. - 14h30’: Họp xét chọn đề cương chi tiết biên soạn giáo trình Quản lý di sản văn hóa do TS. Trần Thị Diệu Thúy biên soạn. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.
22/7/2022
- 8h30’: Họp xét chọn đề cương chi tiết biên soạn tập bài giảng Toán cao cấp 3 do ThS. Lương Việt Quân biên soạn. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans1.

- 9h30’: Họp xét chọn đề cương chi tiết biên soạn giáo trình Phương pháp tính do TS. Nguyễn Thị Thúy Hoa biên soạn. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.

- 16h00’: Họp xét duyệt đề cương chi tiết biên soạn tập bài giảng An sinh xã hội do TS. Nguyễn Văn Tạo biên soạn. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.

Ghi chú:
- Từ ngày 18/7 đến ngày 05/8/2022: Đoàn Thanh tra Bộ Tài chính làm việc với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Địa điểm: Phòng họp số 2 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.
    - 9h00’ ngày 22/7/2022: Họp xét duyệt đề cương chi tiết biên soạn tập bài giảng Quản lý dự án do ThS. Trần Hương Xuân biên soạn. Thành phần: PGS. TS. Võ Kim Sơn chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.

Tác giả: Văn phòng