Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

•   21/09/2021 22:55:00
  •   Phản hồi: 0
Kế hoạch phòng, chống dịch COVID-19 và các phương án triển khai khi có các trường hợp mắc COVID-19 của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại trụ sở Hà Nội và văn bản số 1620/ĐHNV-VP ngày 21 tháng 9 năm 2021 về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Hội thảo “Đổi mới quản trị quốc gia theo hướng hiện đại hiệu lực, hiệu quả”

•   17/09/2021 06:03:00
  •   Phản hồi: 0
Sáng 17/9, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức Hội thảo khoa học “Đổi mới quản trị quốc gia theo hướng hiện đại hiệu lực, hiệu quả” bằng hình thức trực tuyến, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và PGS.TS Nguyễn Quốc Sửu, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội chủ trì.
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Toạ đàm khoa học “Bầu cử và việc hình thành bộ máy chính quyền ở Việt Nam”

•   13/09/2021 22:11:00
  •   Phản hồi: 0
Chiều 11/9, thực hiện kế hoạch của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Khoa Tổ chức và Xây dựng chính quyền tổ chức Toạ đàm khoa học với chủ đề: “Bầu cử và việc hình thành bộ máy chính quyền ở Việt Nam” thông qua hình thức trực tuyến.
Thư mời viết bài hội thảo khoa học "Những giá trị cốt lõi của nền công vụ Việt Nam"

•   10/09/2021 05:56:00
  •   Phản hồi: 0
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học: “Những giá trị cốt lõi của nền công vụ Việt Nam” và trân trọng kính mời Quý thầy, cô giáo, các nhà khoa học, các nhà quản lý viết bài và tham dự Hội thảo.
Bộ trưởng Bộ Nội vụ Võ Nguyên Giáp - Người tham gia xây dựng nền hành chính vì hạnh phúc của người dân Việt Nam

•   27/08/2021 03:51:00
  •   Phản hồi: 0
Cách đây 110 năm, quê hương Quảng Bình với vị mặn mòi của biển cả, cái nắng chói chang của những cồn cát và truyền thống trung dũng, kiên cường của nhân dân nơi đây đã sinh ra Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng tài ba của Quân đội và nhân dân Việt Nam anh hùng, Bộ trưởng đầu tiên của Bộ Nội vụ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam).
Talkshow trực tuyến “Trải nghiệm nghề nghiệp - Định hình tương lai”

•   27/08/2021 03:48:00
  •   Phản hồi: 0
Nằm trong chuỗi chia sẻ kiến thức “Hành trang nghề nghiệp và khởi nghiệp dành cho sinh viên” được Khoa Quản trị nguồn nhân lực và CLB Nhà Quản trị nhân lực thực hiện. Ngày 22/8, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội giao Khoa Quản trị nguồn nhân lực và Câu lạc bộ Nhà quản trị nhân lực tổ chức chương trình Talkshow trực tuyến “Trải nghiệm nghề nghiệp - Định hình tương lai”.
Ý nghĩa và bài học kinh nghiệm về sự thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

•   20/07/2021 20:54:00
  •   Phản hồi: 0
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 (Cuộc bầu cử) là sự kiện chính trị, nhiệm vụ chính trị trọng tâm của toàn Đảng, toàn dân và cả hệ thống chính trị trong năm 2021.
Ngày hội hiến máu Bằng lăng tím 2021 Trường Đại học Nội vụ Hà Nội “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”

•   15/04/2021 23:48:00
  •   Phản hồi: 0
Sáng 15/4/2021, Công đoàn Trường, Đoàn trường Đại học Nội vụ Hà Nội phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và Đội máu Nội vụ, Hội chữ thập đỏ Phường Xuân La đồng tổ chức chương trình “ Ngày hội hiến máu Bằng lăng tím 2021”
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Tết Bunpimay cùng lưu học sinh Lào

•   15/04/2021 23:46:00
  •   Phản hồi: 0
Chiều 14/4/2021, tại phòng họp D402, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức lễ đón Tết Bunpimay của nhân dân CHDCND Lào cho các lưu học sinh đang học tập tại Nhà trường. PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường tham dự và chúc Tết các lưu học sinh.