Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Tết Bunpimay cùng lưu học sinh Lào

•   15/04/2021 11:46:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Chiều 14/4/2021, tại phòng họp D402, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức lễ đón Tết Bunpimay của nhân dân CHDCND Lào cho các lưu học sinh đang học tập tại Nhà trường. PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường tham dự và chúc Tết các lưu học sinh.

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tham dự hội thảo trực tuyến xây dựng năng lực phát triển nội dung đào tạo trực tuyến (e-learning)

•   09/11/2020 10:04:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện văn bản ngày 28/10/2020 của Vụ Hợp tác quốc tế về việc tham dự Hội thảo trực tuyến về xây dựng năng lực phát triển nội dung đào tạo trực tuyến (e-learning) do Cơ quan Công vụ Malaysia tổ chức vào ngày 04/11/2020.
“Trách nhiệm công vụ: Góc tham chiếu Việt Nam và kinh nghiệm nước ngoài”

•   27/10/2020 11:50:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Đó là chủ đề của Hội thảo quốc tế dưới sự chủ trì của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tại Việt Nam phối hợp tổ chức chiều 27/10/2020 tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, số 36 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam. Chủ trì Hội thảo: PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và TS.Nguyễn Thu An, Trưởng khoa, Khoa Pháp luật Hành chính, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức đón tiếp tân sinh viên Lào đầu năm học mới

•   27/10/2020 01:39:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Chiều 26/10/2020, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức buổi tiếp đón lưu học sinh Lào diện Hiệp định năm học 2020-2021. TS.Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tham dự và phát biểu chào mừng. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo Khoa Quản lý xã hội, Khoa Văn thư – Lưu trữ và đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Đoàn thanh niên và các em sinh viên Lào nhập học đầu khóa.
Thông tin tuyển dụng vị trí trí Chuyên gia kiểm định chất lượng cho Dự án Erasmus+

•   08/07/2020 01:39:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Phòng Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo tin tuyển dụng vị trí trí Chuyên gia kiểm định chất lượng cho Dự án Erasmus+: “ Đánh giá các xu hướng việc làm của sinh viên đã tốt nghiệp tại Việt Nam – MOTIVE”
Sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nhận học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen và Tổ chức hỗ trợ đại học thế giới CHLB Đức

•   04/06/2020 12:26:42 AM
  •   Phản hồi: 0
Chiều 02/6/2020, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật Bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ đại học thế giới CHLB Đức (WUS) cho sinh viên xuất sắc khu vực Hà Nội.
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của Đại sứ quán nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam

•   25/05/2020 11:01:13 PM
  •   Phản hồi: 0
Vào ngày 22/5/2020, dưới sự chủ trì của TS. Lê Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, tại Phân hiệu Quảng Nam, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức buổi làm việc với đoàn công tác của Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam và Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Việt Nam.
Khoa Quản trị nguồn nhân lực tổ chức buổi trao đổi với đoàn chuyên gia của tổ chức năng suất Châu Á:  “Xây dựng kế hoạch tổng thể năng suất quốc gia”

Khoa Quản trị nguồn nhân lực tổ chức buổi trao đổi với đoàn chuyên gia của tổ chức năng suất Châu Á: “Xây dựng kế hoạch tổng thể năng suất quốc gia”

•   30/11/2019 08:40:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Chiều ngày 26/11/2019, tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Khoa Quản trị nguồn nhân lực đã phối hợp với Viện Năng suất Việt Nam (VNPI), hợp tác với Đoàn chuyên gia của Tổ chức Năng suất châu Á (APO) tổ chức buổi trao đổi với chủ đề: Xây dựng Kế hoạch Tổng thể năng suất quốc gia.
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội phối hợp với trường Đại học Nam Seoul tổ chức khóa học tập và khảo sát thực tế cho đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Bình Thuận tại Hàn Quốc

•   30/11/2019 08:10:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Quyết định số 926/QĐ-BNV ngày 22/10/2019 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc thành lập đoàn công tác tại Hàn Quốc, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã phối hợp với Trường Đại học NamSeoul tổ chức cho Đoàn cán bộ, công chức lãnh đạo tỉnh Bình Thuận nghiên cứu và khảo sát thực tế về Nâng cao năng lực quản lý phát triển du lịch bền vững và xây dựng thương hiệu, từ ngày 03/11 đến 09/11/2019