Hợp tác quốc tế

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội ký kết hợp tác với các cơ sở giáo dục đại học tại Hy Lạp

•   07/06/2022 04:28:00
  •   Phản hồi: 0
Ngày 24/5, tại Thủ đô Athens, Hy Lạp, được sự đồng ý của Bộ Nội vụ, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (HUHA) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với hai cơ sở giáo dục đại học của Hy Lạp là Đại học Kinh tế và Kinh doanh Athens (AUEB) và Trường Đại học Kinh doanh Athens (BCA) nhằm triển khai, thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung cấp dịch vụ công giữa cơ sở giáo dục Việt Nam và Hy Lạp.
Hội thảo “Sinh viên tốt nghiệp và Thị trường lao động” tại Cộng hòa Ý

•   07/06/2022 04:22:00
  •   Phản hồi: 0
Ngày 18/5/2022, tại thành phố Bologna, Cộng hòa Ý, Tổ chức AlmaLaurea, Cộng hòa Ý (AlmaLaurea InterUniversities Consortium) chủ trì và chính thức khai mạc Hội thảo với chủ đề “Sinh viên tốt nghiệp và thị trường lao động”. Chương trình được tổ chức nằm trong khuôn khổ của dự án "Đánh giá các xu hướng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại Việt Nam (Monitoring Trends in Vietnamese Graduates Employment) - MOTIVE".
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tham gia chương trình đào tạo trao đổi giảng viên, nhân viên tại Đại học Messina (Cộng hòa Ý)

•   31/05/2022 21:34:00
  •   Phản hồi: 0
Từ 20 đến 26/5/2022, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tham gia chương trình trao đổi giảng viên, nhân viên tại Đại học Messina (Cộng hòa Ý) trong khuôn khổ Quỹ Erasmus + cho Ủy ban Châu Âu tài trợ.
Thông báo chương trình thực tập hưởng lương tại Cộng hòa Ý - Hè 2022.

•   04/03/2022 09:52:00
  •   Phản hồi: 0
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo Chương trình Thực tập hưởng lương tại Cộng hòa Ý - Hè 2022.
Chương trình tiếp nhận tình nguyện viên Anh ngữ trực tuyến của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội" ngày 02/3/2022

•   03/03/2022 03:45:00
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 02/03/2022, dưới sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Bá Chiến – Hiệu trưởng Nhà trường, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức buổi Trao quyết định tiếp nhận Tình nguyện viên Anh ngữ trực tuyến tại Trường
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức nói chuyện chuyên đề Chính sách văn hoá, giáo dục, y tế của cộng hoà liên bang Đức và giá trị tham khảo cho Việt Nam”

•   24/11/2021 04:50:00
  •   Phản hồi: 0
Chiều 23/11, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội giao cho khoa Khoa học chính trị tổ chức chương trình nói chuyện chuyên đề theo hình thức Online với chủ đề “Chính sách văn hoá, giáo dục, y tế của cộng hoà liên bang Đức và giá trị tham khảo cho Việt Nam”. Diễn giả: GS. Detlef Briesen, Đại học Giessen (Cộng hòa Liên bang Đức).
Motive

Hội thảo và tập huấn trực tuyến Dự án MOTIVE “Cách thức khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở đại học trong bối cảnh đại dịch Covid-19”

•   29/10/2021 06:01:00
  •   Phản hồi: 0
Từ ngày 26/10/2021-29/11/2021, trong khuôn khổ hoạt động của Dự án “Đánh giá các xu hướng việc làm của sinh viên đã tốt nghiệp tại Việt Nam - MOTIVE”, Hội thảo và tập huấn trực tuyến với chủ đề "Cách thức khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở đại học trong bối cảnh đại dịch Covid-19", do Đại học Thái Nguyên chủ trì, cùng sự tham dự của đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường đại học là thành viên dự án và một số trường đại học trên cả nước có quan tâm.