Khoa Hành chính học đã tổ chức thành công chương trình nói chuyện chuyên đề: “Tài nguyên môi trường biển Việt Nam và những yêu cầu đặt ra đối với công tác Quản lý nhà nước”

Chủ nhật - 29/09/2019 06:18

Khoa Hành chính học đã tổ chức thành công chương trình nói chuyện chuyên đề: “Tài nguyên môi trường biển Việt Nam và những yêu cầu đặt ra đối với công tác Quản lý nhà nước”

Chiều ngày 27/9/2019 tại Hội trường tầng 5 Trung tâm Thông tin Thư viện, Khoa Hành chính học đã tổ chức thành công Chương trình nói chuyện chuyên đề: “Tài nguyên môi trường biển Việt Nam và những yêu cầu đặt ra đối với công tác Quản lý nhà nước”.
Tới dự Chương trình về phía ĐU, BGH có PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường. Về phía Khoa Hành chính học có TS. Đỗ Thị Thanh Nga – Trưởng khoa, các thầy cô giáo trong Khoa cùng 200 sinh viên năm thứ tư chuyên ngành Quản lý nhà nước. Đại biểu khách mời có sự tham dự của PGS.TS. Vũ Sĩ Tuấn – Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo, Bộ Tài Nguyên và Môi trường.
PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa PGS.TS. Vũ Sĩ Tuấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Biển và Hải đảo- Bộ TNMT- diễn giả buổi nói chuyện chuyên đề
 
Chương trình nói chuyện nằm trong kế hoạch đào tạo của ngành Quản lý nhà nước nhằm tạo không gian trao đổi học thuật với các học giả có chuyên môn, qua đó giúp giảng viên, sinh viên Khoa Hành chính học - Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tiếp cận với các kinh nghiệm thực tiễn trong nghiên cứu, giảng dạy quản lý nhà nước về ngành, lĩnh vực.
 
PGS.TS. Vũ Sĩ Tuấn Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục biển và Hải Đảo – Bộ TNMT trao đổi nội dung chuyên đề

Tại buổi nói chuyện, giảng viên và sinh viên ngành quản lý nhà nước của Khoa đã được PGS.TS. Vũ Sĩ Tuấn – Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo, Bộ Tài Nguyên và Môi trường trao đổi các nội dung thiết thực, bổ ích về: Thực trạng tài nguyên môi trường Biển Việt Nam trong bối cảnh hiện nay; quan điểm chỉ đạo của Đảng, nhà nước về vấn đề tài nguyên môi trường biển Việt Nam; công tác quản lý nhà nước về tài nguyên môi trường Biển Việt Nam trước yêu cầu đổi mới và hội nhập.
Buổi nói chuyện đã diễn ra thành công, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của giảng viên, sinh viên trong Khoa.
Toàn cảnh chương trình
 
Giảng viên, viên chức và sinh viên khoa Hành chính học chụp ảnh lưu niệm với PGS.TS. Vũ Sĩ Tuấn
 

Tác giả: Khoa Hành chính học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sổ tay tuyển sinh năm 2021 của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội
Thống kê
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay3,469
  • Tháng hiện tại80,174
  • Tổng lượt truy cập2,960,671
Hình ảnh về ĐH Nội vụ Hà Nội
Thăm dò ý kiến

Theo bạn, phần mềm nào dưới đây phù hợp cho việc giảng dạy,quản lý hoạt động đào tạo trực tuyến

Trung tâm Thông tin Thư viện
Tạp chí Khoa học Nội vụ
Trung tâm Dịch vụ công
Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ
Cổng thông tin Sv.Huha.Edu.vn
Cố vấn học tập
Nop san pham khoa hoc
Phân hiệu tại Quảng Nam
Phân hiệu tại Tp Hồ Chí Minh
Viện nghiên cứu và phát triển
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi