Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020

Thứ tư - 08/01/2020 10:44

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020

Chiều 07/01/2020, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020 với sự tham dự PGS.TS. Triệu Văn Cường, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Nội vụ. Về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các Phó hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Minh Phương, TS Lê Thanh Huyền, PGS.TS Nguyễn Quốc Sửu cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.
Theo báo cáo trình bày tại Hội nghị, trong năm vừa qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy và lãnh đạo Bộ Nội vụ; sự cố gắng, đoàn kết của cán bộ công chức, viên chức, giảng viên, Nhà trường đã tổ chức triển khai và hoàn thành chức năng, nhiệm vụ được giao. Các đơn vị, tổ chức của Trường luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc.
Tinbai01
PGS.TS. Triệu Văn Cường - Thứ trưởng Bộ Nội vụ phát biểu tại Hội nghị

Tổng kết công tác năm là dịp để Nhà trường khẳng định những thành tựu đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, từ đó đề ra giải pháp khắc phục để tiếp tục có nhiều bước phát triển mới trong năm 2019 và các năm tiếp theo.
 
Tinbai02
PGS.TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo báo tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020

Các nội dung về công tác đào tạo đại học, đào tạo sau đại học, nghiên cứu khoa học, công tác khảo thí và đảo bảo chất lượng đã được chú trọng với nhiều nội dung, hoạt động, góp phần quan trọng vào công việc nâng cao chất lượng đào tạo các bậc học, ngành học. Ngoài ra các hoạt động đoàn thể, công đoàn, đoàn thanh niên, công tác truyền thông, thông tin thư viện … năm nay cũng đã đạt được những kết quả thành công nhất định.
Trên cơ sở các thành tích đã đạt được, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tiếp tục triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020 với một số nội dung trọng tâm: tập trung cải tiển công tác quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo; rà soát công tác tổ chức bộ máy, nhân sự; xác định mục tiêu đào tạo, tổ chức các chương trình và môn học có chất lượng cao; đẩy mạnh vai trò hệ thống thông tin trong quản lý giáo dục, tăng cường hoạt động biên soạn các giáo trình, tập bài giảng; chú trọng hoạt động nghiên cứu khoa học; mở rộng hợp tác trong nước và quốc tế; đảm bảo cơ sở vật chất,...
Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Lãnh đạo Bộ Nội vụ, đồng chí Thứ trưởng Triệu Văn Cường biểu dương các kết quả mà Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đạt được trong năm 2019 đồng thời đề nghị trong năm 2020, Nhà trường cần phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những hạn chế, tập thể đoàn kết, nhất trí, nỗ lực trong triển khai thực hiện toàn diện các nhiệm vụ đã đề ra. Và đồng chí Thứ trưởng Triệu Văn Cường cũng gửi lời chúc đến Đảng ủy, Hội đồng trưởng, Ban Giám hiệu, tiếp tục chèo lái thành công con thuyền Đại học Nội vụ Hà Nội đến bền bờ thành công. Chúc cho toàn thể lãnh đạo, viên chức, người lao động tiếp tục tinh thần đoàn kết vốn có, tạo nên sức mạnh cho những thành công những năm tiếp theo. 

 
Tinbai03
PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Triệu Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, đồng thời xin hứa tập thể công chức, viên chức và người lao động của Trường sẽ đoàn kết, cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm, lãnh đạo nâng cao chất lượng công tác đào tạo bồi dưỡng, công tác tuyển sinh, công tác mở ngành học mới; xây dựng quy hoạch phát triển tổng thể của Nhà trường; tăng cường cơ sở vật chất; làm tốt công tác xây dựng đảng; công tác kiểm tra giám sát; lãnh đạo các đoàn thể; tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đặc biệt chú trọng tập trung hơn nữa công tác đảm bảo chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trước thềm năm mới, thầy Hiệu trưởng cũng đã gửi để đồng chí Thứ trưởng Triệu Văn Cường và gia đình cùng toàn thể các viên chức, người lao động thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong công tác.
Tinbai04
 Đồng chí Hoàng Văn Thanh – Chánh văn phòng đã công bố kết quả đánh giá, phân loại, khen thưởng tập thể, cá nhân năm 2019 đã có những thành thích trong học tập, nghiên cứu khoa học và những danh hiệu thi đua năm 2019.
Tinbai05
Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến tặng cờ thi đua cho Khoa Quản lý xã hội và Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng
 
Tinbai06
Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến tặng khen các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2019
 
Tinbai07
Phó Hiệu trưởng Nguyễn Minh Phương tặng khen các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2019
 
Tinbai09
Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền khen thưởng các cá nhân bảo vệ thành công luận án tiến sĩ năm 2019
 
Tinbai08
Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền khen thưởng các cá nhân có tích tích cao trong nghiên cứu khoa học năm 2019

Tác giả: Quang Huy - Văn Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sổ tay tuyển sinh năm 2021 của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội
Thống kê
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay3,469
  • Tháng hiện tại80,190
  • Tổng lượt truy cập2,960,687
Hình ảnh về ĐH Nội vụ Hà Nội
Thăm dò ý kiến

Theo bạn, phần mềm nào dưới đây phù hợp cho việc giảng dạy,quản lý hoạt động đào tạo trực tuyến

Trung tâm Thông tin Thư viện
Tạp chí Khoa học Nội vụ
Trung tâm Dịch vụ công
Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ
Cổng thông tin Sv.Huha.Edu.vn
Cố vấn học tập
Nop san pham khoa hoc
Phân hiệu tại Quảng Nam
Phân hiệu tại Tp Hồ Chí Minh
Viện nghiên cứu và phát triển
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi