Lịch công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội từ ngày 02/8/2021 đến ngày 6/8/2021

Thứ bảy - 31/07/2021 21:32
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo và của Trường từ ngày 02/8/2021 đến ngày 6/8/2021
02/8/2021
- 8h30’: Họp Hội đồng xét thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường, cấp Khoa/Phân hiệu năm 2022. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans. - 14h00’: Họp Hội đồng xét thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường, cấp Khoa/Phân hiệu năm 2022. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
03/8/2021
- 8h30’: Họp Hội đồng nghiệm thu cấp Trường đề tài nghiên cứu khoa học năm 2021 của TS. Lê Thị Vân Anh chủ nhiệm. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
- 10h30 - Họp Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học năm 2021 của ThS. Đỗ Thị Hải Hà chủ nhiệm. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Khoa QTNNL chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.

04/8/2021
- 8h30’: Họp Hội đồng xét tốt nghiệp trình độ đại học năm 2021 cho sinh viên hệ chính quy học tại Phân hiệu Quảng Nam. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các thành viên Hội đồng (PHQN chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
05/8/2021
- 8h00’: Họp với Phân hiệu TP. HCM về công tác phối hợp trong Khảo thí, hỗ trợ thi Học kỳ II - Khoá trúng tuyển 2020. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì; Trưởng các Khoa chuyên môn; Trưởng, Phó Trưởng phòng KTĐBCL; Phân hiệu tại TP. HCM: Ban Giám đốc, Trưởng các Khoa và đơn vị liên quan. Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
- 9h30’: Họp với Phân hiệu TP. HCM về hoạt động dịch vụ công. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, Văn phòng, TTDVC, Lãnh đạo Phòng QLĐTĐH và chuyên viên phụ trách; Phân hiệu tại TPHCM: Ban Giám đốc, TTDVC, phòng HCQTTC, KHTC, Trưởng các Khoa đào tạo của Phân hiệu. Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
- 14h30’: Họp thẩm định cấp Trường TBG Tin học đại cương 2 do ThS. Nguyễn Đạt Tiến chủ biên. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
06/8/2021

- 14h00': Họp Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học năm 2021 do TS. Phương Hữu Từng chủ nhiệm. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, các thành viên Hội đồng (Khoa QTNNL chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.

Tác giả: Văn phòng