Lịch công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội từ ngày 04/10/2021 đến ngày 08/10/2021

Chủ nhật - 03/10/2021 09:01
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo và của Trường từ ngày 04/10/2021 đến ngày 08/10/2021
04/10/2021
- 10h00’: Họp về việc chuẩn bị Hội thảo quốc tế. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, Phó hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu, Trưởng phòng HTQT, Chánh văn phòng,Viện trưởng Viện NCPT, chuyên viên phòng HTQT (Phòng HTQT và Viện NCPT chuẩn bị). Địa điểm: Phòng Hiệu trưởng.
05/10/2021
- 8h30’: Họp triển khai kế hoạch thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2021. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì,Trưởng các đơn vị: Phòng QLĐTSĐH, KTBĐCL, KHTC, Văn phòng, khoa HCH, KHCT, PLHC, TTTHNN, Tổ kỹ thuật, hỗ trợ dạy trực tuyến,  PHQN, PHTPHCM (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Họp trực tiếp tại Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn và họp trực tuyến qua phần mềm Trans. - 14h00’: Họp chuẩn bị các hoạt động kiểm định phục vụ đón Đoàn đánh gia ngoài 03 chương trình đào tạo. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, Trưởng, Phó các Khoa HCH, VTLT, QLXH (Phòng KTBĐCL chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.
- 14h00’: Họp góp ý dự thảo Quy định tổ chức đánh giá luận văn theo hình thức trực tuyến tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, phòng QLĐTSĐH, KHTC, khoa HCH, KHCT, VTLT, PLHC, Văn Phòng, Tổ kỹ thuật, hỗ trợ dạy trực tuyến, PHTPHCM (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
- 15h00’: Họp góp ý dự thảo Quy chế tạm thời tổ chức và hoạt động nhóm nghiên cứu mạnh của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
06/10/2021
- 8h30’: Họp Hội đồng nghiệm thu cấp Trường đề tài NCKH của ThS. Trịnh Thị Năm. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans. - 14h00’:  Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến làm việc với Ban chấp hành Công đoàn Trường. Thành phần mời dự: Ủy viên Thường vụ - Phó Hiệu trưởng Lê Thành Huyền, Văn phòng Đảng ủy (Chủ tịch Công đoàn chuẩn bị báo cáo). Địa điểm: Họp trực tiếp tại Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn (thành phần thuộc PHQN, PHTPHCM họp trực tuyến qua phần mềm Trans).
07/10/2021
- 9h00’: Họp hội đồng thanh lý tài sản năm 2021. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các thành viên Hội đồng (Văn phòng chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 2 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.
- 9h30’: Họp góp ý dự thảo Quy định về trích dẫn và chống đạo văn trong Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc. (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Họp trực tiếp tại Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn và họp trực tuyến qua phần mềm Trans.

08/10/2021
- 9h00’: Tọa đàm về Tự chủ đại học. Thành phần của Trường tham dự: Chủ tịch Hội đồng trường, Đại diện Ban Giám hiệu – Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền, Văn phòng, phòng TCCB, KHTC, QLĐTĐH, QLĐTSĐH. Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Zoom. Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn. - 14h30’: Họp Hội đồng trường. Thành phần: PGS. TS. Trần Đình Thảo – Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì, các thành viên Hội đồng. Địa điểm: Họp trực tiếp tại Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn và họp trực tuyến qua phần mềm Trans.

Tác giả: Văn phòng