Lịch công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội từ ngày 19/4/2021 đến ngày 23/4/2021

Thứ ba - 20/04/2021 00:53
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo và của Trường từ ngày 19/4/2021 đến ngày 23/4/2021
19/4/2021
  - 14h00’: Họp triển khai Kế hoạch rà soát, chỉnh sửa, bổ sung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ định hướng ứng dụng chuyên ngành Lưu trữ học. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, phòng QLĐTSĐH, KT&BĐCL, lãnh đạo Khoa VTLT và trợ lý đào tạo SĐH (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.
20/4/2021
  - 14h00’: Họp Hội đồng xét duyệt đề cương chi tiết biên soạn tập bài giảng Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuần bị). Địa điểm: Phòng họp A104.

- 15h30’: Họp Hội đồng xét duyệt đề cương biên soạn tập bài giảng Lập trình hướng đối tượng. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuần bị). Địa điểm: Phòng họp A104.
21/4/2021
Nghỉ giỗ tổ Hùng Vương 10/3
22/4/2021
  - 14h00’: Họp triển khai thực hiện Quy chế đào tạo trình độ đại học mới. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền, Trưởng, Phó và giáo vụ các Khoa, TTTHN, TTTTTV, Trưởng các phòng, PHQN, PHTPHCM (Phòng QLĐTĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402 (PHQN, PHTPHCM họp trực tuyến).
- 15h30’: Họp Hội đồng xét duyệt đề cương chi tiết biên soạn tập bài giảng Kỹ năng giải quyết xung đột. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuần bị). Địa điểm: Phòng họp A104.
23/4/2021
- 8h30’: Tổ chức nói chuyện chuyên đề: “Luật Thư viện và vấn đề đặt ra đối với cơ sở đào tạo lĩnh vực thông tin - thư viện”. Diễn giả: CVCC Phạm Thế Khang, nguyên Vụ trưởng vụ Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền dự; đại biểu theo giấy mời; giảng viên và sinh viên khoa QLXH; giảng viên và sinh trong Trường quan tâm (Khoa QLXH chuẩn bị). Địa điểm: Hội trường tầng 5 TTTTTV. - 14h00’: Bộ trưởng Bộ Nội vụ làm việc với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Thành phần của Trường tham dự: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến, Chủ tịch Hội đồng trường, các Phó Hiệu trưởng, Trưởng các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên (Văn phòng chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp giao ban cơ sở mới số 371 Nguyễn Hoàng Tôn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tác giả: Văn phòng