Lịch công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội từ ngày 24/5/2021 đến ngày 28/5/2021

Chủ nhật - 23/05/2021 03:54
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo và của Trường từ ngày 24/5/2021 đến ngày 28/5/2021
24/5/2021

25/5/2021
- 8h30’: Họp Hội đồng xét chọn đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường, cấp Khoa năm 2022. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402 (PHTPHCM họp trực tuyến).
26/5/2021
- 8h00’: Hiệu trưởng tiếp công dân. Địa điểm: Phòng họp A104.

- 8h15’: Họp Hội đồng xét duyệt đề cương biên soạn giáo trình Tiếng Việt thực hành do TS. Đỗ Thị Thanh Nga chủ biên. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến.

- 9h45’: Họp Hội đồng xét duyệt đề cương biên soạn giáo trình Quan hệ chính trị quốc tế do PGS. TS. Nguyễn Thị Quế và TS. Lê Thị Vân Anh chủ biên. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến.
- 14h00’: Hiệu trưởng tiếp công dân. Địa điểm: Phòng họp A104.
27/5/2021
- 8h00’: Họp Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Khoa học chính trị. Hình thức: Họp trực tuyến.

- 8h30’: Họp Hội đồng xét duyệt đề cương biên soạn tập bài giảng Văn hóa công sở do ThS. Trương Thị Mai Anh chủ biên. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến.
- 13h45’: Họp Hội đồng xét duyệt đề cương biên soạn giáo trình Xây dựng Đảng về chính trị do PGS. TS. Nguyễn Tất Đạt làm chủ biên. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến.

- 14h00’: Họp Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Khoa học chính trị. Hình thức: Họp trực tuyến.
- 14h00’: Họp Hội đồng nghiệm thu đề cương Pháp luật du lịch, Pháp luật truyền thông. Thành phần: Các thành viên Hội đồng (Khoa Pháp luật hành chính chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến.

- 15h45’: Họp Hội đồng xét duyệt đề cương biên soạn sách chuyên khảo Phân quyền, phân cấp trong quản lý hành chính nhà nước do PGS. TS. Nguyễn Minh Phương và TS. Bùi Thị Ngọc Hiền làm chủ biên. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến.
28/5/2021
- 8h00’: Họp giao ban công tác tháng 5 năm 2021. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì; các Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng các đơn vị, tổ chức thuộc và trực thuộc; VPĐU, Tổ trưởng Tổ Thanh tra, Tổ trưởng Tổ Thông tin Truyền thông (VP chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402 (PHQN, PHTPHCM họp trực tuyến).
Ghi chú: - Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19, yêu cầu các thành phần dự họp nghiêm túc thực hiện theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Tác giả: Văn phòng