Lịch công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội từ ngày 25/10/2021 đến ngày 29/10/2021

Thứ bảy - 23/10/2021 07:39
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo và của Trường từ ngày 25/10/2021 đến ngày 29/10/2021
25/10/2021
- 8h30’: Họp về các nội dung đánh giá ngoài chương trình đào tạo liên quan đến Phân hiệu TP HCM. Thành phần: Phòng KTBĐCL, Giám đốc, Phó GĐ Đào Ngọc Quang; Đại diện Phòng HCQTTC, KH-TC; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng KTĐBCL tại Phân hiệu TP HCM. Hình thức họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
- 9h00’: Ghi hình phỏng vấn Ban Giám hiệu; ghi hình phòng Hợp tác quốc tế, phòng Quản lý đào tạo Đại học, phòng Tổ chức cán bộ, và một số phòng khoa chuyên môn.
- 14h00’: Hội đồng tuyển sinh đại học hình thức vừa làm vừa học tại Phân hiệu Quảng Nam ngành Quản lý nhà nước. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các thành viên Hội đồng (PHQN chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn (PHQN họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
26/10/2021
- 8h30’: Đoàn công tác của Bộ Nội vụ làm việc với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội về công tác kiểm tra giám sát năm 2021 theo kế hoạch thường kỳ hàng năm. Thành phần của Trường tham dự: Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí trong Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, đồng chí chuyên trách công tác Đảng của Trường. Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn. - 14h30’: Hội thảo và tập huấn dự án “Theo dõi xu hướng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại Việt Nam – MOTIVE”. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến, các thành viên theo thông báo (Phòng HTQT chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 - Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.
27/10/2021
- 8h00’: Hội thảo khoa học "Đào tạo nguồn nhân lực Văn thư, Lưu trữ trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0". Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, đại biểu theo giấy mời (Khoa VTLT chuẩn bị). Địa điểm: Họp trực tiếp tại Phòng họp D402 và họp trực tuyến qua phần mềm Trans.

- 8h00’: Làm việc với Hội Cựu Giáo chức Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, Trưởng các đơn vị: TCCB, VP, KHTC; đại diện Hội Cựu Giáo chức. Địa điểm: Phòng họp số 1 - Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.

- 10h00’: Họp về tiến độ triển khai Dự án Phân hiệu Trường ĐHNVHN tại TPHCM. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, TP KHTC, Chánh VP, Phó Chánh VP phụ trách xây dựng; Giám đốc, Phó GĐ phụ trách xây dựng, Tổ Tư vấn QLDA Phân hiệu (Phân hiệu TP HCM chuẩn bị). Hình thức họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
- 14h00’: Họp về việc chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2021. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, phòng QLĐTSĐH, Văn phòng, Tổ trưởng Tổ kỹ thuật, Trưởng, Phó Ban coi thi, các thành viên Ban thư kí (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 - Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.
28/10/2021
- 8h00’: Họp về công tác chuẩn bị cho Lễ Khai giảng năm học mới và kỷ niệm 20-11. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên (VP chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 - Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn. (Phân hiệu Quảng Nam và TP HCM họp trực tuyến qua phần mềm Trans. - 14h00’: Họp tuyển sinh Đại học liên thông chính quy và Đại học, Đại học liên thông hình thức vừa làm vừa học năm 2021. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, phòng QLĐTĐH, KHTC, khoa VTLT, QLXH, QTNNL, PLHC, QTVP (Phòng QLĐTĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.
29/10/2021
- 8h00’: Họp giao ban công tác tháng 10 năm 2021. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; Trưởng, Phó các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TN, Tổ trưởng Tổ Thanh tra, Tổ trưởng Tổ truyền thông, Văn phòng Đảng ủy (Văn phòng chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn (PHQN, PHTPHCM họp trực tuyến qua phần mềm Trans.

Ghi chú:  Từ ngày 27-28/10/2021: Hội thảo và tập huấn dự án “Theo dõi xu hướng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại Việt Nam – MOTIVE”. Thành phần: Các thành viên theo thông báo (Phòng HTQT chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 2 - Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn

Tác giả: Văn phòng