Lịch công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội từ ngày 26/4/2021 đến ngày 29/4/2021

Chủ nhật - 25/04/2021 06:24
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo lịch công tác của Lãnh đạo và của Trường từ ngày 26/4/2021 đến ngày 29/4/2021
Thứ, ngày, tháng, năm SÁNG (làm việc từ 07h30’ đến 11h30’) CHIỀU (làm việc từ 13h00’ đến 17h00’)
26/4/2021

8h30: Tổ chức nói chuyện chuyên đề "Quá trình xây dựng nông thôn mới ở Việt Nam và vấn đề đặt ra đối với công tác Quản lý nhà nước". Thành phần: Đại biểu theo khách mời (Khoa HCH chuẩn bị). Địa điểm: Hội trường tầng 5 TT TTTV

- 14h00: Họp về công tác tổ chức Hội thảo và tập huấn dự án "Đánh giá các xu hướng việc làm của sinh viên đã tốt nghiệp tại Việt Nam" - MOTIVE tại Phân hiệu Quảng Nam. Thành phần: Văn phòng, PHQN, phòng HTQT, KHTC, Đoàn TN, Tổ Thông tin - Truyền thông (Phòng HTQT chủ trì và chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402 (PHQN họp trực tuyến)
- 14h00: Họp Hội đồng xét nâng lương trước thời hạn năm 2021 (bổ sung). Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các Phó Hiệu trưởng, Chánh Văn phòng; Phó chủ tịch Công đoàn; Trưởng phòng KHTC; Trưởng, Phó phòng TCCB (Phòng TCCB chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104
27/4/2021

- 8h00: Họp giao ban công tác tháng 4 năm 2021. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì; các Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Hội đồng trường; Trưởng các đơn vị, tổ chức thuộc và trực thuộc; VPĐU, Tổ trưởng Tổ Thanh tra, Tổ trưởng Tổ Thông tin - Truyền thông (VP Chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402 (PHQN, PH TpHCM họp trực tuyến).
- 9h00: Họp Hội đồng xét duyệt đề cương chi tiết biên soạn tập bài giảng Chính sách phát triển nguồn nhân lực do ThS. Trần Văn Trung và ThS.Đoàn Văn Tình đăng ký biên soạn. Thành phần: PGS.TS Võ Kim Sơn chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐHSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104

-14h00: Họp Ban thường vụ Đảng ủy. Thành phần: Đồng chí Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy chủ trì, các đồng chí trong BTV Đảng ủy Nhà trường (VPĐU chuẩn bị). Địa điểm: Phòng Hiệu trưởng.
- 14h30: Họp Ban chấp hành Đảng bộ. Thành phần: Đồng chí Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy chủ trì, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ Nhà trường (VPĐU chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402 (PHQN, PH TpHCM họp trực tiếp)
28/4/2021

- 8h30: Hội ngị công tác đào tạo Sau đại học lần thứ 3. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, đại biểu theo giấy mời (Phòng QLĐHSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402
- 10h00: Họp triển khai hợp tác với Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV). Thành phần: Phòng HTQT, QLĐTĐH, TCCB, Khoa QLXH, Bộ phận Ngoại ngữ - Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ (phòng HTQT chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.

-14h00: Họp Hội đồng xét học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2020-2021. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, các thành viên Hội đồng (phòng CTSV chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402.
-14h00: Họp Hội đồng xét duyệt đề cương chi tiết biên soạn giáo trình Lý luận chung về nhà nước và pháp luật do PGS.TS.Nguyễn Quốc Sửu, TS.Nguyễn Thu An, TS.Nguyễn Thị Ngọc Linh đăng ký biên soạn. Thành phần: GS.TS.Phạm Hồng Thái chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.
-15h00: Họp Hội đồng xét tốt nghiệp lớp đại học liên thông hình thức vừa làm vừa học ngành Lưu trữ học; đại học liên thông hệ chính quy ngành Quản trị văn phòng tại Phân hiệu Tp Hồ Chí Minh.
-15h30: Họp Hội đồng xét duyệt đề cương chi tiết biên soạn giáo trình Luật Hành chính Việt Nam do PGS.TS.Nguyễn Quốc Sửu, TS.Nguyễn Thu An, TS.Vũ Thị Thu Hằng đăng ký biên soạn. Thành phần: GS.TS.Phạm Hồng Thái chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.
-16h30: Họp Hội đồng xét duyệt đề cương chi tiết biên soạn giáo trình Luật Hiến pháp Việt Nam do PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, TS.Nguyễn Thu An, TS.Nguyễn Thị Hoàn đăng ký biên soạn. Thành phần: GS.TS.Phạm Hồng Thái chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.
29/4/2021

-8h00: Họp giao ban công tác tháng 4/2021 của Bộ Nội vụ. Thành phần: Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng TCCB, Trưởng phòng KHTC. Địa điểm: Phòng họp D402 (Họp trực tuyến)
-8h00: Họp Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa Văn thư - Lưu trữ. Thành phần: Các thành viên Hội đồng (Khoa VTLT chuẩn bị).Địa điểm: Phòng họp A104.

-14h00: Họp Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa Văn thư - Lưu trữ. Thành phần: Các thành viên Hội đồng (Khoa VTLT chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp A104.
-14h00: Họp Hội đồng trường. Thành phần: PGS.TS. Trần Đình Thảo-Chủ tịch chủ trì, các thành viên Hội đồng. Địa điểm: Phòng họp D402.
-16h00: Họp Hội đồng chấm giảng báo cáo cấp Trường. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng TCCB chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D402.
30/4/2021

Từ 30/4/2021 đến ngày 03/5/2021: Toàn trường nghỉ lễ Ngày Chiến thắng (30/4) và Ngày Quốc tế lao động (01/5)

Tác giả: Văn phòng