Lịch công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội từ ngày 27/9/2021 đến 01/10/2021

Chủ nhật - 26/09/2021 11:53

Lịch công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội từ ngày 27/9/2021 đến 01/10/2021

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo và của Trường từ ngày 27/9/2021 đến 01/10/2021
27/9/2021
- 9h00’: Họp về công tác chuẩn bị tổ chức Hội thảo quốc tế. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền, các thành viên trong Dự thảo QĐ thành lập các ban giúp việc tổ chức Hội thảo quốc tế (Phòng HTQT và Viện NCPT chuẩn bị). Địa điểm: Họp trực tiếp tại Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn (thành phần thuộc PHQN, PHTPHCM họp trực tuyến qua phần mềm Trans).
28/9/2021
- 9h00’: Họp thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng TCCB, Chủ tịch Công đoàn. Địa điểm: Phòng họp số 1 - Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn. - 14h00’:  Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến làm việc với Ban chấp hành Công đoàn Trường. Thành phần mời dự: Ủy viên Thường vụ - Phó Hiệu trưởng Lê Thành Huyền, Văn phòng Đảng ủy (Chủ tịch Công đoàn chuẩn bị báo cáo). Địa điểm: Họp trực tiếp tại Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn (thành phần thuộc PHQN, PHTPHCM họp trực tuyến qua phần mềm Trans).
- 15h30’: Họp Hội đồng thi đua khen thưởng. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các thành viên Hội đồng (Văn phòng chuẩn bị). Địa điểm: Họp trực tiếp tại Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn (thành phần PHQN, PHTPHCM họp trực tuyến qua phần mềm Trans).
29/9/2021
- 8h00’: Họp giao ban công tác tháng 9 năm 2021. Thành phần dự họp trực tiếp tại Phòng họp số 1–Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; Trưởng các đơn vị: Văn phòng, KHTC, TCCB, QLĐTĐH, QLĐTSĐH. Thành phần dự họp trực tuyến qua phần mềm Trans gồm: Trưởng các đơn vị thuộc, trực thuộc; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TN, Tổ trưởng Tổ Thanh tra, Tổ trưởng Tổ truyền thông, Văn phòng Đảng ủy (Văn phòng chuẩn bị). - 14h00’: Họp Ban chấp hành Đảng ủy. Thành phần: Đồng chí Nguyễn Bá Chiến – Bí thư Đảng ủy chủ trì, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy (VPĐU chuẩn bị). Địa điểm: Họp trực tiếp tại Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn (thành phần PHQN, PHTPHCM họp trực tuyến qua phần mềm Trans).
30/9/2021
- 8h30’: Hiệu trưởng dự Hội thảo tại Bộ Nội vụ. - 14h00’: Họp về chuẩn bị khai giảng năm học mới. Thành phần dự họp trực tiếp tại Phòng họp số 1–Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; Trưởng các đơn vị: Văn phòng, KHTC, TCCB, QLĐTĐH, QLĐTSĐH, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TN. . Thành phần dự họp trực tuyến qua phần mềm Trans gồm: Trưởng các đơn vị thuộc, trực thuộc; Tổ trưởng Tổ Thanh tra, Tổ trưởng Tổ truyền thông, Văn phòng Đảng ủy (Văn phòng chuẩn bị).
01/10/2021
- 8h00’: Họp Ban chỉ đạo và các Trưởng tiểu ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Nhà trường. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, Chủ tịch Hội đồng trường, các Phó Hiệu trưởng, các thành viên Ban chỉ đạo (Văn phòng chuẩn bị). Địa điểm: Họp trực tiếp tại Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn và họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
- 10h00’: Làm việc với Công ty cổ phần METIS (đơn vị cung cấp phần mềm kiểm tra đạo văn). Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, phòng QLĐTSĐH, KHTC, TTTTTV (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến.