Lịch công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội từ ngày 31/5/2021 đến ngày 04/6/2021

Chủ nhật - 30/05/2021 11:23
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo và của Trường từ ngày 31/5/2021 đến ngày 04/6/2021
31/5/2021
- 9h00’: Hiệu trưởng dự Hội nghị giao ban công tác tháng 5/2021 tại Bộ Nội vụ.

- 8h00’: Họp nghiệm thu đề cương chi tiết học phần :Thực tập nghiệp vụ” chuyên ngành Luật hiến pháp và luật hành chính. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến.

- 9h15’: Họp nghiệm thu đề cương chi tiết học phần “Báo cáo chuyên đề” chuyên ngành Luật hiến pháp và luật hành chính. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến.

- 10h30’: Họp nghiệm thu đề cương chi tiết học phần “Chính sách pháp luật về phòng, chống tham nhũng” chuyên ngành Luật hiến pháp và luật hành chính. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến.

- 10h30’: Họp về việc cử viên chức đi học cao cấp lý luận chính trị năm 2021. Thành phần họp theo thông báo của phòng TCCB (Phòng TCCB chủ trì và chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở mới số 371 Nguyễn Hoàng Tôn.
- 14h00’: Họp nghiệm thu đề cương chi tiết học phần “Kỹ năng đối thoại với công dân” chuyên ngành Luật hiến pháp và luật hành chính. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến.

- 15h15’: Họp nghiệm thu đề cương chi tiết học phần “Kiểm soát và cải cách thủ tục hành chính” chuyên ngành Luật hiến pháp và luật hành chính. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến.

- 15h30’: Họp nghiệm thu đề cương chi tiết học phần “Luật Hiến pháp so sánh” chuyên ngành Luật hiến pháp và luật hành chính. Thành phần: GS.TS. Nguyễn Đăng Dung chủ trì, các thành viên hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến.
01/6/2021
- 9h00’: Họp triển khai kế hoạch thực hiện đề tài khoa học trọng điểm cấp Bộ. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các thành viên đề tài. Địa điểm: Phòng Hiệu trưởng – Cơ sở mới số 371 Nguyễn Hoàng Tôn.
02/6/2021
  - 13h45’: Họp triển khai hợp tác với Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV). Thành phần: Phòng HTQT, QLĐTĐH, TCCB, khoa QLXH, Bộ phận NN – TTTHNN (Phòng HTQT chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở mới số 371 Nguyễn Hoàng Tôn.
03/6/2021
  - 14h30’: Họp Hội đồng xét duyệt đề cương biên soạn giáo trình Quản trị văn phòng do TS. Nguyễn Mạnh Cường làm chủ biên. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến.
04/6/2021
  - 14h30’: Họp Hội đồng xét duyệt đề cương chi tiết tập bài giảng Kỹ năng quản lý thời gian do ThS. Đoàn Văn Tình làm chủ biên. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến.

Tác giả bài viết: Văn phòng