Lịch công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội từ ngày 9/8/2021 đến ngày 13/8/2021

Chủ nhật - 08/08/2021 05:24
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo và của Trường từ ngày 9/8/2021 đến ngày 13/8/2021
09/8/2021

10/8/2021
  - 14h30’: Họp Hội đồng nghiệm thu cấp Trường đề tài NCKH của TS. Nguyễn Thị Ngọc Linh. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
11/8/2021
- 8h00’: Họp với Phân hiệu TP. HCM về công tác phối hợp trong Khảo thí, hỗ trợ thi Học kỳ II - Khoá trúng tuyển 2020. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì; Trưởng các Khoa chuyên môn; Trưởng, Phó Trưởng phòng KTĐBCL; Phân hiệu tại TP. HCM: Ban Giám đốc, Trưởng các Khoa và đơn vị liên quan; Phân hiệu tại Quảng Nam: Ban Giám đốc, Trưởng các Khoa và đơn vị liên quan. Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
- 10h00’: Họp với Phân hiệu TP. HCM về hoạt động dịch vụ công. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, Văn phòng, TTDVC, Lãnh đạo Phòng QLĐTĐH và chuyên viên phụ trách; Phân hiệu tại TPHCM: Ban Giám đốc, TTDVC, phòng HCQTTC, KHTC; Phân hiệu tại Quảng Nam: Ban Giám đốc, TTDVC, phòng HCQTTC, KHTC. Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
- 14h00’: Họp về việc đề xuất các chuyên đề cao học với chuyên gia quốc tế. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, Lãnh đạo các Khoa có đào tạo cao học, phòng HTQT, QLĐTSĐH (Phòng HTQT chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.

- 15h00’: Họp về việc mời chuyên gia quốc tế tham dự Hội thảo “Quản trị quốc gia vì hạnh phúc nhân dân”. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, phòng HTQT, khoa HCH (Phòng HTQT chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Tran.
12/8/2021
- 9h00’: Họp thẩm định cấp Trường tập bài giảng Tin học đại cương 2 do ThS. Nguyễn Đạt Tiến chủ biên. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans. - 14h30’: Họp thẩm định cấp Trường sách chuyên khảo Một số lý thuyết và mô hình quản lý công do TS. Bùi thị Ngọc Hiền chủ biên. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
13/8/2021
- 8h00’: Họp về góp ý Quy chế quản lý hoạt động bồi dưỡng. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường (TTDVC chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
- 10h30’: Họp về việc thống nhất các hoạt động hợp tác triển khai Bản Ghi nhớ với Viện Quản trị Chandler (Sinhgapore). Thành phần của Trường tham dự: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, phòng HTQT (Phòng HTQT chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.

Tác giả: Văn phòng