Lịch công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội từ ngày 08/8/2022 đến ngày 12/8/2022

Chủ nhật - 07/08/2022 09:30
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo lịch làm việc của lãnh đạo và của Trường từ ngày 08/8/2022 đến ngày 12/8/2022
Thứ, ngày, tháng, năm SÁNG (làm việc từ 07h30’ đến 11h30’) CHIỀU (làm việc từ 13h00’ đến 17h00’)
Thứ hai
08/8/2022
- 10h30’: Tổng kết hoạt động của đội tình nguyện viên, liên lạc viên phục vụ Hội nghị ACCSM21. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, Ban thường vụ Đoàn trường; Trưởng, Phó phòng HTQT, đại diện lãnh đạo TTTHNN, viên chức và sinh viên tham gia phục vụ Hội nghị ACCSM21 (BCH Đoàn trường và phòng HTQT phối hợp chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn. - 15h00’: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu họp Hội đồng thi nâng ngạch tại Bộ Nội vụ.
Thứ ba
09/8/2022
- 8h00’: Tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2022 cho sinh viên trình độ đại học hình thức đào tạo chính quy, học tại trụ sở Hà Nội. Thành phần: Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường, Lãnh đạo các đơn vị, tổ chức thuộc Trường; Tổ trưởng, Tổ phó Tổ bộ môn;  Giáo vụ các Khoa và cố vấn học tập các lớp Đại học hình thức chính quy có sinh viên tốt nghiệp; Đại biểu theo giấy mời; Sinh viên các lớp trình độ đại học hình thức chính quy tốt nghiệp năm 2022 tại trụ sở Hà Nội (Phòng QLĐTĐH và Văn phòng chuẩn bị). Địa điểm: Hội trường tầng 2 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn. - 14h00’: Họp xét chọn đề cương chi tiết biên soạn giáo trình Quản lý di sản văn hóa do TS. Trần Thị Diệu Thúy biên soạn. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.

- 15h45’: Họp xét chọn đề cương chi tiết biên soạn tập bài giảng Tổ chức quản lý văn bản và con dấu do TS. Trần Việt Hà biên soạn. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.
Thứ tư
10/8/2022
- 8h00’: Hội nghị tổng kết năm học 2021 -2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Thành phàn của Trường tham dự: Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng các đơn vị thuộc Trường. Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.
- 8h30’: Họp góp ý dự thảo Đề án sắp xếp, kiện toàn nhân sự viên chức quản lý, viên chức và người lao động khi thực hiện Đề án sáp nhập Trường Đại học Nội vụ Hà Nội vào Học viện Hành chính Quốc gia tại Bộ Nội vụ. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến, các Phó Hiệu trưởng, Trưởng, Phó phòng TCCB. Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Trụ sở Bộ Nội vụ.
- 14h00’: Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Thành phần: Toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên thuộc và trực thuộc Trường (VPĐU và Văn phòng chuẩn bị). Địa điểm: Hội trường tầng 2 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn (PHQN, PHTPHCM họp trực tuyến).
Thứ năm
11/8/2022
  - 15h00’:  Họp thẩm định cấp Trường tập bài giảng Quản lý nhà nước về kinh tế do ThS. Nguyễn Thị Hải Hà và ThS. Trần Thị Hoàng Anh đồng chủ biên. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
Thứ sáu
12/8/2022
- 9h00’: Họp nghiệm thu cấp trường đề tài NCKH của ThS. Đàm Thị Thanh Hà. Thành phần: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chủ trì, các thành viên Hội đồng. Địa điểm: Phòng họp số 4 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.

- 9h30’: Họp xét chọn đề cương chi tiết biên soạn tập bài giảng Toán cao cấp 3 do ThS. Lương Việt Quân biên soạn. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.

- 10h30’: Họp xét chọn đề cương chi tiết biên soạn giáo trình Phương pháp tính do TS. Nguyễn Thị Thúy Hoa biên soạn. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
- 14h00’: Họp Hội đồng xét chọn đề tài NCKH cấp Trường năm 2023. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn (PHQN, PHTPHCM họp trực tuyến).

- 14h30’: Họp xét chọn đề cương chi tiết biên soạn tập bài giảng Tổ chức lập hồ sơ và quản lý hồ sơ do ThS. Tạ Thị Liễu biên soạn. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 4 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.

- 15h45’: Họp xét chọn đề cương chi tiết biên soạn giáo trình Lưu trữ tài liệu nghe nhìn do TS. Trần Thị Loan biên soạn. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 4 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.
Ghi chú: 16h00’ ngày 10/8/2022: Họp Hội đồng nghiệm thu luận văn thạc sĩ Quản lý công. Thành phần: TS. Đỗ Thị Thanh Nga chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 4 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.

Tác giả: Văn phòng