Lịch công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội từ ngày 15/8/2022 đến ngày 19/8/2022

Chủ nhật - 14/08/2022 22:08
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo lịch làm việc của lãnh đạo và của trường từ ngày 15/8/2022 đến ngày 19/8/2022
Thứ, ngày, tháng, năm SÁNG (làm việc từ 07h30’ đến 11h30’) CHIỀU (làm việc từ 13h00’ đến 17h00’)
Thứ hai
15/8/2022
  - Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM Bộ Nội vụ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027.
Thứ ba
16/8/2022
- 8h00’: Làm việc với Đoàn kiểm tra công tác đăng ký, quản lý và di chuyển nghĩa vụ quân sự của BCHQS quận Tây Hồ. Thành phần của Trường tham dự: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu, BCH Quân sự Trường, phòng TCCB,  CTSV, chuyên viên phụ trách nghĩa vụ quân sự đối với sinh viên. Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.
- 9h00’: Họp Hội đồng xét duyệt đề cương chi tiết biên soạn giáo trình Phương pháp nghiên cứu khoa học do TS. Ngô Sỹ Trung và TS. Phương Hữu Từng biên soạn. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
- 14h00’: Phân hiệu TP. Hồ Chí Minh báo cáo về tiến độ và lộ trình xây dựng Đề án thí điểm thành lập Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng trực tuyến – Phân hiệu TP. Hồ Chí Minh. Thành phần: Ban Giám hiệu; Trưởng các đơn vị: phòng TCCB, KHTC, QLĐTĐH, QLĐTSĐH, KTBĐCL, TTTHNN, TTTTTV, khoa PLHC, HCH, QTVP, VTLT; Thành phần của PHTPHCM: Giám đốc, Trưởng Ban Xây dựng đề án, Trưởng phòng HCQTTC (PHTPHCM chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn (PHTPHCM họp trực tuyến).
Thứ tư
17/8/2022
- 8h00’: Họp xét tốt nghiệp lớp Đại học hình thức vừa học vừa làm trúng tuyển năm 2016. Đại học liên thông hình thức chính quy trúng tuyển năm 2019 và 2020. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, phòng QLĐTĐH, KHTC, CTSV, KTBĐCL, khoa VTLT, QTVP, PLHC, Cố vấn học tập các lớp (Phòng QLĐTĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.

- 8h30’: Họp xét chọn đề cương chi tiết biên soạn tập bài giảng Tổ chức lao động do  do ThS. Hoàng Thị Công và TS. Trịnh Việt Tiến biên soạn. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.

- 9h00’: Họp nghiệm thu cấp Trường đề tài NCKH của ThS. Đàm Thị Thanh Vân. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, các thành viên Hội đồng. Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.
- 9h45’: Họp xét chọn đề cương chi tiết biên soạn giáo trình Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực do  TS. Vũ Thị Cẩm Tú, TS. Trịnh Việt Tiến và TS. Đoàn Văn Tình biên soạn. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Trans.
- 14h00’: Họp xét chọn đề cương chi tiết biên soạn tập bài giảng Tổ chức quản lý văn bản và con dấu do TS. Trần Việt Hà biên soạn biên soạn. Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.

- 15h15’: Họp xét chọn đề cương chi tiết biên soạn giáo trình Lưu trữ tài liệu nghe nhìn do TS. Trần Thị Loan biên soạn Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền chủ trì, các thành viên Hội đồng (Phòng QLĐTSĐH chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.
Thứ năm
18/8/2022
- Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền đi công tác tại Phân hiệu Quảng Nam.
-8h30’: Họp Hội đồng trường. Thành phần: PGS.TS. Trần Đình Thảo – Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì, các thành viên Hội đồng. Địa điểm: Phòng họp số 1 – Cơ sở 371 Nguyễn Hoàng Tôn.
- Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến đi công tác tại tỉnh Quảng Nam.
Thứ sáu
19/8/2022

Ghi chú:
- Từ ngày 18/8 đến ngày 20/8/2022: Tổ chức kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2022. Địa điểm: 36 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.
- Ngày 20/8/2022: Hội thảo lấy ý kiến về dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 99/2019/NĐ-CP. Thành phần của Trường tham dự: Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến, Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng phòng TCCB. Địa điểm: Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Tác giả: Văn phòng