Trường Đại học Nội vụ Hà Nội bổ nhiệm và bổ nhiệm lại viên chức quản lý

Thứ tư - 13/01/2021 23:26

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội bổ nhiệm và bổ nhiệm lại viên chức quản lý

Sáng 13/01/2021, tại trụ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì công bố và trao quyết định của Ban Giám hiệu về công tác cán bộ Trung tâm Thông tin - Thư viện và Khoa Văn thư – Lưu trữ.
Bonhiem01
PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng
Theo Quyết định số 2772/QĐ-ĐHNV, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội quyết định bổ nhiệm lại bà Nguyễn Ngọc Linh, giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Văn thư - Lưu trữ kể từ ngày 04/12/2020; Theo Quyết định số 2868/QĐ-ĐHNV ngày 09/12/2020, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Đạt Tiến, giảng viên Trung tâm Thông tin - Thư viện giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện kể từ ngày 10/12/2020.

Theo Quyết định số 2869/QĐ-ĐHNV ngày 09/12/2020, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thủy, Tổ Trưởng Tổ Thông tin – Truyền thông giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện kể từ ngày 10/12/2020.
Bonhiem02
PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Văn Thủy và ông Nguyễn Đạt Tiến
Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng, PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao việc thực hiện công tác tổ chức cán bộ của Nhà trường, Phòng Tổ chức cán bộ của Trường trong việc bổ nhiệm theo đúng quy định, tiêu chuẩn, điều kiện, quy trình, thủ tục và căn cứ vào nhu cầu công tác của 2 đơn vị Trung tâm Thông tin - Thư viện và Khoa Văn thư - Lưu trữ. Đồng thời, PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức, người lao động của Trường chúc mừng thầy Nguyễn Đạt Tiến, thầy Nguyễn Văn Thủy và cô Nguyễn Ngọc Linh trên cương vị mới. Trong quá trình công tác trên cương vị mới, các thầy cô tiếp tục phát huy phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Bonhiem03
Toàn cảnh của buổi lễ

Đặc biệt, trong quá trình từ khi về Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, các ông bà đã cùng tập thể lãnh đạo, Ban Giám hiệu Nhà trường, Trung tâm, Khoa triển khai nhiều nhiệm vụ, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển vững mạnh Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và tập thể viên chức, người lao động của Trường; thay mặt các viên chức được bổ nhiệm, ông Nguyễn Đạt Tiến khẳng định, cương vị công tác mới là vinh dự, cũng là trách nhiệm; sẽ không ngừng nỗ lực, rèn luyện, tiếp nối kinh nghiệm của các thế hệ lãnh đạo; phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất tích cực, năng động, sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, ngày càng phát triển, đáp ứng sự kỳ vọng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.

Tác giả: Văn Thủy-Phương Nam