Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức trao quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý các đơn vị thuộc trường

Thứ sáu - 30/08/2019 23:49

Ngày 30/8/2019, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn viên chức quản lý.
Tham dự và chỉ đạo có PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì; PGS.TS Trần Đình Thảo, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Nguyễn Minh Phương, Phó hiệu trưởng Nhà trường. Đồng thời, còn có mặt đầy đủ các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị thuộc và trực thuộc Nhà trường. Ông Phạm Ngọc Trụ - Q. Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn viên chức quản lý của Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã ký và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đối với ông Nguyễn Đức Hạnh; bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên đối với ông Vũ Mạnh Hùng và bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Hành chính học đối với bà Bùi Thị Ngọc Hiền.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn các viên chức quản lý

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các viên chức quản lý vừa được bổ nhiệm lại theo nhiệm kỳ tiếp theo và mong rằng các viên chức tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cương vị của mình. Việc bổ nhiệm lại các vị trí quản lý có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự tín nhiệm của tập thể từ đơn vị cũng như Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng khẳng định: “Tôi tin rằng với nỗ lực cố gắng của các đồng chí sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội”.
Thay mặt lãnh đạo các đơn vị được bổ nhiệm lại, ông Vũ Mạnh Hùng đã cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường trong việc giao trọng trách; sự tín nhiệm của viên chức, giảng viên trong Trường và hứa sẽ quyết tâm nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Một số hình ảnh điển hình trong buổi lễ:

Đại diện Phòng Công tác sinh viên tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Mạnh Hùng

Tập thể Khoa Hành chính học tặng hoa và chúc mừng đồng chí Bùi Thị Ngọc Hiền

Tập thể Phòng Khảo thí và bảo đảm chất lượng tặng hoa và chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Hạnh

Tác giả: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Nguồn tin: Trường Đại học Nội vụ Hà Nội