Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức họp hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ

Thứ tư - 30/10/2019 11:40

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức họp hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ

Hôm nay, ngày 29/10/2019, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức Lễ khai mạc Bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên chuyên ngành Lưu trữ học khóa 1 (2017-2019).
Tham dự khai mạc có PGT.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo Phòng QLĐTSĐH và Lãnh đạo Khoa Văn thư – Lưu trữ; các thầy, cô là giảng viên hướng dẫn, cùng các thầy, cô giáo tham gia hội đồng chấm luận văn thạc sĩcác học viên lớp cao học Lưu trữ học K1.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định để có được buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngày hôm nay là kết quảphấn đấu không ngừng của các thầy cô giáo và các anh chị em học viên chuyên ngành LTH K1 trong suốt 2 năm học. Thầy Hiệu trưởng chúc các học viên bảo vệ luận văn tốt nghiệp lần này hãy bình tĩnh, tự tin báo cáo kết quả học tập của mình một cách đầy đủ, rõ ràng để đạt được kết quả cao nhất.
PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Tham gia lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt 1, gồm có 15 hội đồng họp đánh giá cho 15 luận văn của học viên đủ điều kiện bảo vệ.  Hội đồng bắt đầu phiên làm việc đầu tiên ngày: 29/10/2019.
ThS. Vũ Thị Cẩm Tú, Phó Trưởng phòng QLĐTSĐH công bố quyết định thành lập Hội đồng

GS.TSKH.NGND Nguyễn Văn Thâm, Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn của học viên Nguyễn Thị Như Trang điều hành cuộc họp

PGS. Nguyễn Văn Hàm, Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn của học viên Nhữ Thị Vân điều hành cuộc họp
1. Học viên: Trần Nhung Trang