Trường Đại học Nội vụ Hà Nội bổ nhiệm lại viên chức quản lý

Thứ sáu - 27/05/2022 01:52

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội bổ nhiệm lại viên chức quản lý

Sáng 27/05/2022, tại trụ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì công bố và trao quyết định của Ban Giám hiệu về công tác cán bộ đối với viên chức quản lý thuộc Phòng Kế hoạch – Tài chính, Phòng Công tác sinh viên, Khoa Pháp luật hành chính, Khoa Khoa học chính trị.

PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng
Theo đó, Quyết định số 858/QĐ-ĐHNV ngày 11 tháng 5 năm 2022, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội quyết định bổ nhiệm quyết định về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Khoa học chính trị đối với bà Hoàng Thị Hương kể từ ngày 15/6/2022 đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định; Quyết định số 859/QĐ-ĐHNV ngày 11 tháng 5 năm 2022 quyết định về việc bổ nhiệm lại có thời hạn ông Dương Văn Nam giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên kể từ ngày 15/6/2022 thời hạn 5 năm; Quyết định số 860/QĐ-ĐHNV quyết định về việc bổ nhiệm lại có thời hạn bà Hà Thị Thu Thủy giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Kế hoạch – Tài chính kể từ ngày 15/6/2022 thời hạn 5 năm; Quyết định số 861/QĐ-ĐHNV quyết định về việc bổ nhiệm lại có thời hạn bà Phan Thị Thu Hiền giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Kế hoạch – Tài chính, giao Phụ trách Phòng Kế hoạch – Tài chính kể từ ngày 08/7/2022 thời hạn 5 năm; Quyết định số 862/QĐ-ĐHNV Quyết định về việc bổ nhiệm lại có thời hạn bà Vũ Thị Thu Hằng giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Pháp luật hành chính kể từ ngày 08/5/2022 thời hạn 5 năm.
Ông Phạm Ngọc Trụ – Q. Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm
Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng, PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao việc thực hiện công tác tổ chức cán bộ của Nhà trường, Phòng Tổ chức cán bộ của Trường trong việc bổ nhiệm theo đúng quy định, tiêu chuẩn, điều kiện, quy trình, thủ tục và căn cứ vào nhu cầu công tác của các đơn vị Phòng Kế hoạch – Tài chính, Phòng Công tác sinh viên, Khoa Khoa học chính trị, Khoa Pháp luật hành chính. Đồng thời, PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức, người lao động của Trường chúc mừng Cô Phan Thị Thu Hiền, Cô Hoàng Thị Hương, Thầy Dương Văn Nam, Cô Hà Thị Thu Thủy và Cô Vũ Thị Thu Hằng được tin tưởng bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian giữ chức vụ quản lý. Đồng thời, các đồng chí được bổ nhiệm lại đều đã thực hiện nhiệm vụ rất xuất sắc, sẽ tiếp tục phát huy năng lực công tác, cùng tập thể cán bộ, viên chức đơn vị đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
Ông Dương Văn Nam, Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên phát biểu cảm ơn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Văn Nam thay mặt các viên chức được bổ nhiệm lại lần này, xin trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cảm ơn các thầy cô đồng nghiệp đã dành sự tin tưởng, tín nhiệm tiếp tục bổ nhiệm chúng tôi giữ chức vụ quản lý ở đơn vị nhiệm kỳ mới.
Đây là vinh dự lớn lao đối với chúng tôi, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề trước Đảng bộ, Ban lãnh đạo Nhà trường trong bối cảnh có nhiều thách thức đối với quản trị đại học hiện đại giai đoạn hiện nay.
Chúng tôi xin hứa sẽ đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực cống hiến, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vì sự phát triển chung của Nhà trường.
Các đơn vị tặng hoa chúc mừng:

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý

Tập thể viên chức Phòng Kế hoạch - Tài chính tặng hoa chúc mừng

Tập thể viên chức Phòng Công tác sinh viên tặng hoa chúc mừng

Tác giả: Trung tâm Thông tin – Thư viện