BoNV01

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường tiếp xã giao Viện trưởng Viện Nghiên cứu toàn Nga về văn bản học và lưu trữ học (VNIIDAD)

•   17/07/2019 22:09:00
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 24/5, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội Nguyễn Bá Chiến, lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế, lãnh đạo phòng Quản lý đào tạo sau Đại học và lãnh đạo Khoa Văn thư – lưu trữ cùng Viện trưởng Viện Nghiên cứu toàn Nga về văn bản học và lưu trữ học (VNIIDAD) đã có buổi thăm và làm việc tại Bộ Nội vụ Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Nội Triệu Văn Cường chủ trì.
Lao02

Đoàn công tác của Trường làm việc tại CHDCND Lào

•   17/07/2019 22:01:00
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Quyết định số 426/QĐ-BNV ngày 15/5/2019 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc thành lập đoàn đi công tác tại CHDCND Lào, PGS. TS Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (Trưởng đoàn) cùng các thành viên trong Đoàn công tác đã có chuyến công tác tại CHDCND Lào từ ngày ...
Doan Lao

Đón tiếp đoàn công tác của Bộ Nội vụ Lào và tổ chức lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Bộ Nội vụ Việt Nam và Vụ Đánh giá và Phát triển công chức, Bộ Nội vụ Lào

•   16/07/2019 06:22:00
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 09/7/2019, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội long trọng tổ chức đón tiếp đoàn công tác của Bộ Nội vụ Lào và tổ chức thành công Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác về giáo dục, đào tạo và nghiên cứu giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Bộ Nội vụ Việt Nam và Vụ Đánh giá và Phát triển công chức, Bộ Nội vụ Lào.