Trường Đại học Nội vụ Hà Nội long trọng khai mạc ngày hội bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Chủ nhật - 23/05/2021 03:48

Sáng 23/5/2021, hưởng ứng ngày hội toàn dân tham gia bầu cử, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội vinh dự triển khai điểm bầu cử số 13 thuộc phường Xuân La, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội và đã long trọng khai mạc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Đồng chí Triệu Văn Cường, Thứ trưởng Bộ Nội vụ đã tham dự khai mạc và bỏ phiếu bầu cử; Đồng chí Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; đồng chí Trần Đình Thảo, Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng, phó các đơn vị, viên chức, người lao động và sinh viên cùng tham gia ngày hội bầu cử. Đại diện lãnh đạo quận Tây Hồ có đồng chí Hoàng Tuấn Anh, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ đã tham dự.
Baucu01
Đồng chí Triệu Văn Cường, Thứ trưởng Bộ Nội vụ bỏ phiếu tại điểm bầu cử số 13
Sau lễ chào cờ, đồng chí Phạm Ngọc Trụ, Tổ trưởng Tổ bầu cử số 13 đã thay mặt cho Tổ đã phát biểu khai mạc và nhấn mạnh các nội dung công việc liên của ngày hội bầu cử cả nước nói chung và điểm bầu cử số 13 tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nói riêng tới các cử tri tham gia bầu cử.
Baucu02
Đồng chí Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường tham gia bầu cử tại điểm bầu cử số 13
Baucu03
Đồng chí Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đang bỏ phiếu bầu cử
Ngày hội lớn toàn dân đi bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm bầu ra đại biểu đại diện cho tiếng nói của nhân dân trong Quốc hội, cùng với đó là bầu ra hàng nghìn đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp. Trong Tổ bầu cử số 13 tại Trường Đại học Nội vụ Nội Hà Nội lần này có 999 cử tri đi bầu cử, mỗi cử tri có 3 lá phiếu đi bầu cử: Bầu cử Đại biểu Quốc hội, bầu cử Đại biểu HĐND thành phố Hà Nội và bầu cử Đại biểu HĐND quận Tây Hồ để bầu chọn ra những cá nhân tiêu biểu, thay tiếng nói của nhân dân tới các cấp chính quyền.
Baucu04
Đồng chí Phạm Ngọc Trụ, Tổ trưởng Tổ bầu cử số 13 thuộc phường Xuân La tổ chức tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đọc diễn văn khai mạc
Xác định đây là nhiệm vụ quan trọng trong năm 2021, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã có những chỉ đạo sâu sát trước và trong quá trình bầu cử. Trong đó, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đặc biệt quan tâm chỉ đạo và đã có những biện pháp quyết liệt nhằm đảm bảo phòng chống dịch an toàn cho công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên mọi phương diện, đảm bảo công tác bầu cử theo đúng quy định, thành công tốt đẹp.
Các cử tri là cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động và sinh viên được chia theo khung giờ phù hợp, đảm bảo các quy định phòng chống dịch bệnh, an toàn khi thực hiện quyền và nghĩa vụ đi bầu cử.
Một số hình ảnh khác:
Baucu05

Cử tri đi bầu cử tại Nhà trường nghiêm túc thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt, khử khuẩn, khoảng cách, khẩu trang... đảm bảo phòng dịch tốt nhất nhằm phục vụ công tác bầu cử được an toàn.
Baucu08

Baucu06
Cử tri trẻ tuổi nhất Nguyễn Thị Hồng Nguyên, sinh viên lớp Đại học Quản trị Văn phòng 20E lần đầu tiên tham gia bầu cử

Baucu07