Trường Đại học Nội vụ Hà Nội bổ nhiệm lại viên chức quản lý

Thứ hai - 01/03/2021 05:14
Sáng 01/3/2021, tại trụ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì công bố và trao quyết định của Ban Giám hiệu về công tác cán bộ Phòng Quản lý đào tạo Đại học.
Tham dự có TS.Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS.Nguyễn Quốc Sửu, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng các đơn vị, đại diện viên chức, người lao động Phòng Quản lý đào tạo Đại học.
TinBonhiem0103 01
PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Xuân Kiểm và bà Đỗ Thị Thanh Mỹ
Theo Quyết số 249/ĐH-ĐHNV ngày 24/02/2021, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội quyết định bổ nhiệm bà Đỗ Thị Thanh Mỹ giữ chức Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý đào tạo Đại học, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội kể từ ngày 28/02/2021. Và Quyết số 250/ĐH-ĐHNV ngày 24/02/2021, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Kiểm giữ chức Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý đào tạo Đại học, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội kể từ ngày 25/02/2021.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng, PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao việc thực hiện công tác tổ chức cán bộ của Nhà trường, Phòng Tổ chức cán bộ của Trường trong việc bổ nhiệm theo đúng quy định, tiêu chuẩn, điều kiện, quy trình, thủ tục và căn cứ vào nhu cầu công tác của Phòng Quản lý đào tạo Đại học trong tình hình hiện nay. PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức, người lao động của Trường chúc mừng bà Đỗ Thị Thanh Mỹ và ông Nguyễn Xuân Kiểm trên cương vị mới. Đồng thời, tiếp tục phát huy năng lực công tác, cùng tập thể cán bộ, viên chức đơn vị đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
TinBonhiem0103 02
Ông Nguyễn Xuân Kiểm, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo Đại học phát biểu cảm ơn
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Kiểm cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng các phòng chuyên môn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã luôn quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ... Thay mặt viên chức được bổ nhiệm lại, ông Nguyễn Xuân Kiểm hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Kết thúc buổi lễ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Tập thể Phòng Quản lý đào tạo Đại học đã tặng hoa chúc mừng tân Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo Đại học, trên cương vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ công tác, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.
TinBonhiem0103 03
Tập thể Phòng Quản lý đào tạo Đại học cùng chụp ảnh lưu niệm với 02 tân Phó Trưởng phòng

Tác giả: Trung tâm Thông tin - Thư viện