Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức trao Quyết định Bổ nhiệm lại viên chức quản lý các đơn vị thuộc trường

Thứ tư - 07/04/2021 04:23
Chiều ngày 30/03/2021, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn viên chức quản lý 2 Phòng Quản lý đào tạo Sau đại học và Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng.
Tham dự và chỉ đạo có PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì; PGS.TS Trần Đình Thảo, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Thanh Huyền, Phó hiệu trưởng Nhà trường. Đồng thời, còn có mặt đầy đủ các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị thuộc và trực thuộc Nhà trường.
Ông Phạm Ngọc Trụ, Quyền Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn viên chức quản lý của Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Theo Quyết số 354/ĐH-ĐHNV ngày 16/03/2021, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội quyết định bổ nhiệm bà Đoàn Thị Hoà giữ chức Trưởng phòng Quản lý đào tạo Sau đại học, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội kể từ ngày 18/03/2021. Theo Quyết số 355/ĐH-ĐHNV ngày 16/03/2021, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội quyết định bổ nhiệm bà Phạm Thị Phương Nguyên giữ chức Phó Trưởng phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội kể từ ngày 18/03/2021.
PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn các viên chức quản lý

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng, PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao việc thực hiện công tác tổ chức cán bộ của Nhà trường, Phòng Tổ chức cán bộ của Trường trong việc bổ nhiệm theo đúng quy định, tiêu chuẩn, điều kiện, quy trình, thủ tục và căn cứ vào nhu cầu công tác của Phòng Quản lý đào tạo sau Đại học, Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng trong tình hình hiện nay. PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức, người lao động của Trường chúc mừng bà Đoàn Thị Hoà và bà Phạm Thị Phương Nguyên trên cương vị mới. Đồng thời, tiếp tục phát huy năng lực công tác, cùng tập thể cán bộ, viên chức đơn vị đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
Thay mặt lãnh đạo các thầy cô được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, bà Đoàn Thị Hoà đã cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường trong việc giao trọng trách; sự tín nhiệm của viên chức, giảng viên trong Trường và hứa sẽ quyết tâm nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:
Tập thể đội ngũ Phòng Quản lý đào tạo Sau đại học chúc mừng bà Đoàn Thị Hoà
Tập thể đội ngũ Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng chúc mừng bà Phạm Thị Phương Nguyên

Tác giả: Trung tâm Thông tin - Thư viện